Vina link lừa đảo – Cùng K8 đi tìm câu trả lời tại đây

Vụ việc công ty đa cấp Vina link lừa đảo đang được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Hãy cùng k8 tìm hiểu sự thật của vụ việc này thông qua các thông tin trong bài viết chi tiết dưới đây

Tại sao có tin đồn Vina link lừa đảo?

Tại sao có tin đồn vina link lừa đảo?
Tại sao có tin đồn vinalink lừa đảo?

Công ty Cổ phần tập đoàn liên kết Việt Nam coa tên Viết tắt là Vinalink Group. Đây là một trong các tập đoàn đứng đầu về phát triển hệ thống kinh doanh phân phối mảng thực phẩm chức năng. Công ty được chỉ đạo và quản lý bởi DS Nguyễn Xuân Hoàng. Đây chính là người giữ chức Phó chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng ở Việt Nam.

Vinalink là gì?

Vina link lừa đảo là thông tin sai sự thật.

Vinalink Group là công ty chân chính còn bạn đang nhầm lẫn với công ty Vinalink lừa đảo. Tập đoàn vinalink có 17 năm xây dựng và phát triển. Các sản phẩm của công ty Vinalink Group được người tiêu dùng ở trong và ngoài nước ưa chuộng và sử dụng. Không những thế, các sản phẩm tập đoàn Vinalink Group còn chinh phục được các khách hàng khó tính nhất lẫn các khách hàng ngoại quốc, đặc biệt là nước Đức.

Luôn luôn đón đầu xu hướng toàn cầu hóa, Vinalink Group thành lập với sứ mệnh “Chung tay xây dựng cộng đồng khỏe và giàu”. Với khát vọng được liên kết tất cả người dân Việt Nam, cùng nhau xây dựng một thương hiệu Việt chất lượng.

Tại sao có tin đồn Vinalink lừa đảo

Công ty Vina link lừa đảo là công ty có tên gần giống với Vinalink Group. Vì vậy, rất dễ gây hiểu lầm. Điều này làm ảnh hưởng đến uy tín và chất lượng của Vinalink Group. Tuy nhiên “lửa thử vàng, gian nan thử sức mạnh” trước các sóng gió, thử thách. Kể cả những hiểu lầm hay vu khống, Vinalink Group đang xây dựng và khẳng định được tên tuổi. Đây chính công ty kinh doanh chân chính, mang lại lợi ích cho cộng đồng, xã hội.

Thực hư Vinalink lừa đảo như thế nào?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện kinh doanh đa cấp. Nhiều công ty ma đã được thành lập mạo danh công ty Vinalink Group chân chính. Các công ty đó tự xưng Vinalink. Sau đó, tham gia lừa đảo hàng trăm, thậm chí nghìn người. Các công ty ma này được trải dài từ bắc vào nam.

Chiêu trò lừa đảo của các công ty ma này là dụ dỗ các ứng viên mua sản phẩm. Trước tiên, lúc mới vào Vina link lừa đảo, họ sẽ bắt các ứng viên phải nộp đủ một số tiền lớn để mua tài liệu học tập. Sau đó, các công ty này lừa đảo người tiêu dùng bằng cách bắt ứng viên nộp tiền và mua sản phẩm. 

Nhiều người tiêu dùng đã bị lừa từ vài triệu cho đến vài chục triệu. Điều này làm ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến danh tiếng cũng nbha của Vinalink Group. Để tránh bị các công ty mạo danh Vinalink lừa đảo. Tất cả mọi người nếu muốn hợp tác kinh doanh với công ty Vinalink Group thì cần phải tìm hiểu thật kỹ.

Tại sao tin đồn Vina link lừa đảo là sai sự thật?

Các giải thưởng vinalink đã nhận được
Các giải thưởng vinalink đã nhận được

Dưới đây là các lý giải quan trọng chứng tỏ công ty vina link không lừa đảo.

Vinalink Group sở hữu đầy đủ giấy tờ kinh doanh do nhà nước cấp

Tập đoàn Vinalink chân chính là công ty luôn đề cao tính thượng tôn pháp luật. Công ty này khác với các công ty Vina link lừa đảo khác. Công ty được cấp đầy đủ các giấy chứng nhận do các ban ngành quản lý cấp phép.

  • Số giấy chứng nhận tham gia hoạt động bán hàng đa cấp: 009/QLCT-GCN.
  • Số chứng nhận được đăng ký kinh doanh: 0102002359 do Cục quản lý cạnh tranh (Bộ Công Thương) cấp ngày 25/4/2014.

Các sản phẩm của Vinalink Group

Sản phẩm của công ty Vinalink Group đều là các sản phẩm chất lượng. Các sản phẩm này đã được nghiên cứu rõ ràng. Trong đó, có những sản phẩm thuộc các công trình nghiên cứu cấp nhà nước. Trong khi đó các công ty Vina link lừa đảo mạo danh bán các sản phẩm thường là hàng nhái, hàng kém chất lượng. Tất cả các sản phẩm của Vinalink Group đều được sản xuất tại các nhà máy được đạt chuẩn GMP của tập đoàn dược IMC. Các công đoạn chế biến nguyên liệu và sản xuất các thực phẩm đều tuân thủ sự kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y tế, Bộ Công thương.

Thành tích Vinalink Group

Vina link lừa đảo là sai sự thật. Bạn không nên nhầm lẫn với công ty Vinalink lừa đảo mạo danh. Dưới đây là các thành tích nổi bật mà công ty Vinalink Group đã đạt được:

  • Cúp vàng công ty cổ phần hàng đầu Việt Nam.
  • Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2020.
  • Cúp vì sức khỏe người Việt nam.
  • Cúp vàng thương hiệu vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe.
  • Hàng Việt tốt do người tiêu dùng bình chọn.
  • Bằng khen đã có thành tích xuất sắc và đóng góp cho Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam.
  • Huy chương vàng vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng
  • Huy chương vàng dành cho các sản phẩm tốt vì sức khỏe cộng đồng.

Trên đây là những thông tin làm rõ thông tin Vina link lừa đảo. Vinalink group vẫn đang tiếp tục nghiên cứu nhằm mang lại các sản phẩm hấp dẫn, ra sức hoạt động vì sức khoẻ người tiêu dùng ngày mai. Chính vì thế, anh em hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những sản phẩm của vinalink nhé.

Các trang thuộc sở hữu
Tumbr https://k8vip.tumblr.com/
Facebook https://www.facebook.com/k8vip.net
Linkedin https://www.linkedin.com/in/k8vip/
Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UCsLL7ztOMAmdXLgyEbTmgpw
Pinterest https://www.pinterest.com/k8vip/