Tìm Hiểu Logo Bóng Đá Của Các Đội Tuyển Nổi Bật Trên Thế Giới

Cứ mỗi đội bóng đá ở trên thế giới thì đều có cho mình một logo bóng đá. Mỗi một logo như vậy không chỉ thể hiện được thương hiệu của các đội bóng mà còn có những ý nghĩa cũng như đặc điểm riêng biệt. Ngoài ra còn thể hiện được niềm khao khát, hoài bão lớn của các đội bóng đại diện cho một đất nước thi đấu. Vậy những đặc điểm và ý nghĩa đó như thế nào? Hãy cùng k8vip tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tìm Hiểu Logo Bóng Đá Của Các Đội Tuyển Nổi Bật Trên Thế Giới
Tìm Hiểu Logo Bóng Đá Của Các Đội Tuyển Nổi Bật Trên Thế Giới

Ý nghĩa của logo bóng đá của các đội bóng trên thế giới

Logo bóng đá có thường hay gắn liền với tên tuổi của đội bóng nên đóng góp vai trò rất là quan trọng. Logo thể hiện danh tiếng, thương hiệu cũng như tinh thần thi đấu của một đội bóng. Bên cạnh đó còn có nhiều logo bóng đá mang cả linh hồn dân tộc, đất nước của họ vào đó. Điều này giúp những cầu thủ khi mang trên mình những màu áo có gắn logo thì thêm tự hài, kiêu hãnh để thi đấu hết sức mình.

Bởi vậy, logo bóng đá của các đội tuyển đều được nghiên cứu rất kỹ lưỡng dù là chi tiết nhỏ. Để khi anh em nhìn logo đó là sẽ biết đó là của đội bóng nào, đất nước nào. Từ đó cho thấy logo bóng đá của các đội bóng luôn mang tinh thần tập thể chứ không mang tính cá nhân.

Logo bóng đá đặc sắc nhất của các câu lạc bộ trên thế giới 

 • FC Arsenal

Logo bóng đá của câu lạc bộ này có 2 tông màu đỏ chính, là màu đỏ đậm và đỏ tươi. Nổi bật ở giữa là khẩu pháo màu vàng do tiền thân của CLB này chính là công nhân sản xuất đạn dược.

FC Arsenal
FC Arsenal

Đặc biệt, là nòng của khẩu súng luôn chỉa về phía đông để những cầu thủ luôn luôn nhìn theo hướng có thành tích xuất sắc của CLB này.

 • Chelsea

Logo bóng đá của FC Chealsea có một đặc trưng là con hổ màu xanh ở giữa tay cầm trượng, đầu quay ra sau. Điều này thể hiện được quyền lực của bá tước Cadogan và đại diện cho huân tước là cây gậy tại Chealsea.

Logo bóng đá của chelsea được xem là đẹp và mang nhiều ý nghĩa nhất.

Chelsea
Chelsea
 • Logo FC Manchester City

Điểm khách biệt của logo bóng đá này là ở trên logo có in năm 1894 là năm thành lập của đội bóng. CÓ con thuyền màu vàng nằm chính giữa, ở duois có 3 vạch xanh đại diện cho 3 con sông rất nổi tiếng chảy qua thành phố. Còn bông hoa đỏ biểu tượng cho :Ancashire ở Manchester.

Logo FC Manchester City
Logo FC Manchester City

 

 • Real Madrid

Đây là một đội thuộc về bóng đá của La Liga ,có logo bóng đá được thiết kết thành một hình tròn, ở trên đội vương miện. Điều này mang ý nghĩa to lớn cho sự thành công cũng như sức mạnh của CLB.

Real Madrid
Real Madrid
 • Barcelona 

Ngay giữa chính logo chính là hình ảnh lá cờ rất thiêng liêng để luôn nhắc nhở các cầu thủ hãy thi đấu vì màu cờ sắc áo và tinh thần của dân tộc.

Barcelona 
Barcelona
 • Manchester United 

Màu chủ đạo của logo này chính là vàng và đỏ, ngay chính giữa là con quỷ satan cầm cây đinh ba. Điều này đã thể hiện sự quyết tâm, thông minh trong thi đấu của các cầu thủ Manchester United.

Manchester United 
Manchester United
 • Liverpool

Nét đặc biệt của logo này chính là hình ảnh con chim đang vỗ cánh. Đây là một con chim chỉ có trong trí tưởng tượng, kết hợp giữ chim cốc và chim đại bàng với sự khao khát đem lại may mắn cho đội bóng.

Liverpool
Tìm Hiểu Logo Bóng Đá Của Các Đội Tuyển Nổi Bật Trên Thế Giới
 • AC Milan

Cả logo đều được hình bầu dục bao bọc thẳng đứng ở trên có sao vàng. Phía bên trong là năm mà CLB được thành lập kèm theo dòng chữ ký của đội viết tắt ACM. Phía bên trong nữa chính là lá cờ hình khiên chính là cờ của thành phố.

AC Milan
AC Milan

Logo bóng đá của các đội quốc gia nổi bật trên thế giới

 • Pháp

Qua quá trình hình thành và phát triển, đội tuyển Pháp đã có logo bóng đá thay đổi rất nhiều. Nhưng biểu tượng của nước Pháp là chú gà trống vẫn tồn tại. Hiện tại thì logo bóng đá của Pháp có màu xanh là chủ đạo. Bên trong là hình ảnh của chú gà trống, ở phía trên là hai ngôi sao tượng trưng cho sự chiến thắng.

Pháp
Pháp

 

 • Đức

Điểm nổi bật của logo này chính là hình ảnh của chú chim đại bàng trên Quốc huy của đất nước. Thể hiện cho sức mạnh nỗ lực của đội bóng, tinh thần đoàn kết của dân tộc.

Đức
Đức

Những ngôi sao ở trên logo thể hiện những lần mà đội tuyển Đức đã vô địch. Màu vàng kim chính là màu sắc chủ đạo và dòng chữ DFB chính là tên của Hiệp hội bóng đá Đức.

 • Italia

Logo bóng đá của đội tuyển Ý cũng có rất nhiều lần thay đổi. Cho đến thời điểm hiện tại thì logo đã được thay đổi hài hòa hơn. 4 ngôi sao trên cùng chính là điểm nổi bật ứng với 4 lần đội tuyển Ý đã vô địch.

Nhìn chung thì logo bóng đá của đội tuyển Ý nghiêng về phần lịch sử nhiều, để nhắc nhở các cầu thủ luôn nhìn lại những thành quả để cố gắng hơn.

Italia
Italia

Bài viết trên đã cung cấp đến cho anh em ý nghĩa của logo bóng đá các đội bóng trên thế giới. Mong rằng qua bài viết này, những anh em có niềm đam mê với bóng đá sẽ hiểu hơn về các logo của các đội bóng. Bên cạnh đó là hiểu được tầm quan trọng và ý nghĩa đặc sắc của logo bóng đá.

Tham khảo thêm bài viết về K8vip tại liên kết: https://k8vip.net/huong-dan-tai-app-k8-chinh-thuc-andorid/

Tumbr: https://k8vip.tumblr.com/
Twitter: https://twitter.com/k8vipnet
Facebook: https://www.facebook.com/k8vip.net
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/k8vip/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCsLL7ztOMAmdXLgyEbTmgpw
Pinterest: https://www.pinterest.com/k8vip