Thủ thuật chinh chiến với trò chơi đặt bom anh em nên biết

Anh em có thể tải Trò chơi đặt bom về điện thoại để trải nghiệm một huyền thoại đã làm mưa làm gió khắp dân mạng một thời.Hiện tại, Trò chơi đặt bom vẫn hiện nay vẫn xuất hiện những nhân vật từ phiên bản cũ. Anh em cũng được sử dụng những vật phẩm cực kỳ quen thuộc trong quá trình chiến đấu.như: tăng độ dài của bom, tăng thêm số lượng. đặt bom, giày tăng tốc, thú cưỡi, phi tiêu.Vậy ngoài những điều này thì phiên bản Trò chơi đặt bom chúng ta sẽ có những điểm gì mới, hãy cùng tham khảo cách chơi Boom Online trong bài viết dưới đây nhé.

Thủ thuật chinh chiến với trò chơi đặt bom anh em nên biết
Thủ thuật chinh chiến với trò chơi đặt bom anh em nên biết

Hướng dẫn tải Trò chơi đặt bom trên điện thoại

Bước 1: Để tải Boom M, anh em vào ứng dụng App Store gõ Trò chơi đặt bom hoặc Trò chơi đặt bom hoặc BnB M để tìm game Trò đặt bom và nhấn Get để tải Trò chơi đặt bom về điện thoại.

Bước 2: Sau đó khởi động trò đặt bom lên. Khi ứng dụng yêu cầu anh em tải về hãy OK để chấp nhận nhé.

Bước 3: Tiếp theo, nếu anh em đã từng chơi Boom Online, hãy chọn Tôi là người chơi nâng cao . Nếu anh em mới chơi hãy bấm Tôi là Tân Bình để bắt đầu phần hướng dẫn chơi Trò chơi đặt bom, tuy nhiên cả hai sẽ đưa anh em đến phần hướng dẫn ban đầu.

Sau khi hoàn thành hướng dẫn, anh em sẽ đăng nhập vào tài khoản Trò chơi đặt bom của mình.

Còn trên Android, anh em tìm theo từ khóa Trò đặt bom , sau đó nhấn vào biểu tượng của Boom Online ngay bên dưới. Tiếp theo nhấn vào Cài đặt để bắt đầu tải game.

Nếu muốn tìm hiểu trước tựa game Trò chơi đặt bom này có gì, anh em có thể tham khảo một số thông tin về nhân vật và kỹ năng nhân vật tại bài viết Tổng hợp nhân vật và chỉ số kỹ năng nhân vật trong Trò chơi đặt bom. Đây được xem là những nhân vật cực kỳ quen thuộc trong sản phẩm trò chơi bom. Tuy nhiên đã có một chút thay đổi ở ngoại hình cũng như kỹ năng.

Tìm hiểu một số thông tin về các nhân vật trong Trò chơi đặt bom và lựa chọn cho mình nhân vật phù hợp nhất với cách chơi của mình.

Hướng dẫn chơi Trò chơi đặt bom cho người mới

Bước 1: Sau khi hoàn thành các bước hướng dẫn ban đầu, anh em bấm Đăng nhập và sử dụng tài khoản Facebook hoặc Google để đăng nhập vào Trò chơi đặt bom. Nếu anh em nhấp vào Khách , anh em sẽ chơi mà không cần đăng nhập, nhưng dữ liệu chơi của anh em sẽ không được lưu nếu chuyển sang thiết bị khác.

Bước 2: Anh em nhập thông tin nhân vật trong trò chơi đặt bom như: giới tính, ID,… Sau đó anh em click PL để hoàn thành việc tạp cho mình một tài khoản chơi game boom.

Bước 3: Ở cấp độ ban đầu, anh em chỉ có thể chơi chế độ Đấu trường, bắt đầu từ cấp độ 5 trở lên mới có thể chơi chế độ mới. Nhấp vào nó để bắt đầu chế độ chơi Arena.

Anh em sẽ được bố trí cùng 3 người chơi khác và có nhiệm vụ đặt bom để tiêu diệt đối thủ, nếu đối thủ của anh em bị đặt bom và ở trong bong bóng nước thì hãy dùng mọi cách để đập bong bóng nước của đối thủ. Khi đó đội anh em giành được 1 điểm sao trên, đội nào đạt được 5 sao đầu tiên sẽ là đội chiến thắng.

Hướng dẫn chơi Trò chơi đặt bom cho người mới
Hướng dẫn chơi Trò chơi đặt bom cho người mới

Nếu hết thời gian mà anh em chưa giành được 5 điểm, càng nhiều sao sẽ giành chiến thắng. Thời lượng mỗi trận đấu sẽ là 3 phút.

Hãy nhanh chóng phá các khối trong bản đồ để lấy vật phẩm cho nhân vật của mình, hãy nhớ làm thật nhanh nếu không muốn đối thủ lấy hết vật phẩm tăng lực.

Ở cuối giao diện anh em sẽ thấy thanh thông báo trạng thái của các nhân vật, dựa vào đó anh em có thể biết được mình đã full thanh trạng thái nào để không liều lĩnh lấy hàng.

Những điều cần lưu ý khi chơi Trò chơi đặt bom

Không giống như Boom Online PC trước đây, nếu anh em chết, lead biết cách nhìn đồng đội của anh em kết thúc trận đấu. Nhưng trong Trò chơi đặt bom, anh em sẽ được hồi sinh liên tục cho đến khi có đội chiến thắng hoặc hết thời gian.

Sau mỗi lần lên cấp, anh em không chỉ tiến đến chế độ chơi mới mà Trò chơi đặt bom sẽ mở khóa nội dung mới cho anh em, bao gồm các vật phẩm liên quan đến vật phẩm, kỹ năng.

Sau mỗi lần lên cấp, anh em không chỉ tiến đến chế độ chơi mới mà Trò chơi đặt bom sẽ mở khóa nội dung mới cho anh em, bao gồm các vật phẩm liên quan đến vật phẩm, kỹ năng.

Trong phần này anh em sẽ thấy bảng kỹ năng của mình, kèm theo đó là chế độ đào tạo cho người chơi về các kỹ năng của nhân vật.

Những điều cần lưu ý khi chơi Trò chơi đặt bom
Những điều cần lưu ý khi chơi Trò chơi đặt bom

Đó là một vài hướng dẫn dành cho người mới trong chơi đặt bom. Về cơ bản thì Trò chơi đặt bom không khác nhiều so với phiên bản Boom Online PC trước đó. Điểm khác biệt duy nhất là nhân vật trong Trò chơi đặt bom sẽ có nhiều kỹ năng sử dụng trong trận đấu hơn và đồ họa trông hiện đại hơn so với phiên bản Boom Online trước đó. Ngoài ra, các chế độ chơi và tính năng khác mình sẽ giới thiệu và cập nhật cho anh em. Hy vọng qua bài viết trên của K8, anh em sẽ tự tin lựa chọn Trò đặt bom để trải nghiệm.

Tham khảo thêm bài viết về K8vip tại liên kết: https://k8vip.net/huong-dan-tai-app-k8-chinh-thuc-andorid/

Tumbr: https://k8vip.tumblr.com/
Twitter: https://twitter.com/k8vipnet
Facebook: https://www.facebook.com/k8vip.net
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/k8vip/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCsLL7ztOMAmdXLgyEbTmgpw
Pinterest: https://www.pinterest.com/k8vip/