Tắc kè chết trong nhà là điềm gì? Đánh số mấy tốt? | K8

Khi thấy có động vật vào nhà, mọi người sẽ thường có xu hướng cảm thấy đó là một điềm báo sắp đến với gia đình mình. Đặc biệt là khi gặp tắc kè, mà lại còn là tắc kè chết trong nhà, đây cũng được coi là một điềm báo, nhưng là điềm lành hay điềm tốt thì các bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây của K8.   

Tắc kè chết trong nhà là điềm lành hay điềm xấu

Có rất nhiều người cho rằng, tắc kè vào nhà là điềm báo cho sự may mắn, dấu hiệu của tài lộc vào nhà. Nhưng nhiều người cao tuổi lại nói rằng tắc kè vào nhà mà kêu ba tiếng thì thường là có chuyện chẳng lành, có thể ốm đau, bệnh tật, nặng hơn còn có thể ảnh hưởng đến sinh mạng. 

tắc kè chết trong nhà
Tắc kè chết trong nhà mang điềm gi?

Loài tắc kè thường yêu thích những nơi ẩm ướt và ít ánh sáng, vậy nên theo quan điểm của dân gian thì cho rằng, loài này thường không mang lại những điều may mắn khi vào nhà. Bên cạnh đó, âm thanh của loài vật này nghe khá đáng sợ, nếu phát ra trong đêm lại càng mang lại cảm giác lo âu và sợ hãi cho con người. 

Nhưng theo các nhà phong thủy, thì việc tắc kè di chuyển vào trong nhà mang theo báo hiệu cho những thay đổi tích cực cho gia đình bạn trong thời gian sắp tới. Đặc biệt là điềm báo về mặt tình duyên, hôn nhân, có thể bạn sẽ sớm gặp được định mệnh của đời mình nếu như chưa có gia đình.

Tuy nhiên, nếu bạn đã có gia đình thì đây lại không phải điềm tốt lắm, vì có thể vợ chồng bạn trong thời gian sắp tới sẽ gặp phải những chuyện cãi vã, nếu có thể hiểu cho nhau thì tình cảm sẽ trở nên gắn kết hơn. 

Nhưng khi tắc kè chết trong nhà thì thường đây là những điềm khá xấu. Có thể sắp tới gia đình bạn sẽ có những cuộc cãi vã hay những tai nạn bất ngờ. Nhưng không cần quá lo lắng, chỉ cần bình tĩnh xử lý mọi việc thì chuyện sẽ đâu vào đó. 

Ý nghĩa của tắc kè khi vào nhà

Tắc kè vào nhà nhưng không kêy hay chỉ kêu duy nhất 1 tiếng

Theo quan điểm dân gian thì khi tắc kè vào nhà mà im lặng hay chỉ kêu 1 tiếng thì sẽ mang theo những điềm không may mắn. Những theo phong thủy thì lại khác, đây là điềm báo việc bạn cần phải tăng cường học hỏi thêm để có nhiều cơ hội nâng cấp, phát triển bản thân thêm trong tương lai. 

tắc kè chết trong nhà
Giải mã ý nghĩa của tắc kè khi vào nhà

Tắc kè vào nhà kêu 2 tiếng

Đây là điềm báo sắp có bạn bè của bạn ở nơi xa trở về, người này có thể mang cho bạn nhiều niềm vui bất ngờ. 

Tắc kè kêu 3 tiếng khi vào nhà

Nếu tắc kè vào nhà nhưng kêu liên tục 3 tiếng thì có thể đây là điềm báo không may, gia đình bạn có thể sẽ có người bị bệnh, và phải tốn nhiều thời gian để điều trị. Gia đình của bạn trong thời gian sắp tới có thể sẽ gặp khó khăn, nhưng chỉ cần cố gắng sẽ vượt qua. 

Tắc kè vào nhà kêu 4 tiếng

Tắc kè ở trong nhà bạn và kêu 4 tiếng thì có thể báo hiệu đây là điềm tốt trong công việc lẫn tình duyên, sắp tới bạn sẽ gặp nhiều điều suôn sẻ. 

Tắc kè kêu 5 hoặc 9 tiếng trong nhà

Nếu gặp trường hợp này thì bạn có thể vui mừng, vì đây chính là điềm báo cực kỳ tốt, có thể bạn sắp gặp may mắn trong công việc, thăng tiến trong sự nghiệp. Nhìn chung sẽ có nhiều điều thuận lợi, tài lộc đến với bạn trong thời gian tới. 

Tắc kè vào nhà kêu 6 tiếng

Báo hiệu có khách quấy rầy chứng tỏ nhà bạn sẽ có khách đến, nhưng đừng lơ là vị khách này nhé, vì có thể sau này họ sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều. 

Tắc kè vào nhà kêu 7 tiếng

7 Tiếng kêu của tắc kè chính là báo hiệu sự thay đổi mới của bạn theo chiều hướng tích cực thì sẽ giúp mang lại nhiều điều thành công, may mắn hơn. Nhưng nếu tiếng kêu phát ra vào ban đêm thì những người đàn ông trong gia đình cần phải cẩn thận hơn, đặc biệt là những người là trụ cột trong gia đình sẽ rất dễ gặp phải tai nạn. 

Tắc kè hoa kêu 8 tiếng ở trong nhà

8 tiếng tắc kè hoa kêu chính là điềm báo rủi sắp sửa đến vơi sgia đình, nhưng nếu cũng kêu 8 tiếng nhưng không phải là tắc kè hoa kêu thì đây lại là điềm báo sắp có người mang tin vui về, bạn không cần lo lắng

Tắc kè vào nhà kêu 10 tiếng

Tắc kè kêu 10 tiếng trong nhà bạn chính là tin báo tốt trong việc học tập, tình cảm, lẫn công việc. Có thể sắp tới bạn sẽ có chuyện vui về việc lập gia đình, kết hôn,…

Có 3 con tắc kè cùng vào nhà bạn

Đây không phải chuyện xấu nhưng cũng không quá tốt đẹp, nó như một lời nhắc nhở bạn cần phải cố gắng và nỗ lực hơn vì những mục tiêu của mình. Khi đó công việc, sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều may mắn và theo chiều hưởng tốt. 

Tắc kè vào phòng ngủ của bạn

Theo phong thủy thì việc tắc kè vào tận phòng ngủ của bạn sẽ mang lại điềm báo gia đình có sự thay đổi, nhất là hôn nhân. Có thể là bạn sắp gặp được ý trung nhân và sắp kết hôn. 

Tắc kè vào nhà vào ban đêm

Thường là chuyện tốt khi thấy tắc kè vào nhà vào ban đêm, từ chuyện học tập, tình duyên cho đến công việc đều gặp nhiều thuận lợi.

tắc kè chết trong nhà
Tắc kè chết trong nhà đánh số máy

Tắc kè chết trong nhà đánh số mấy?

Tắc kè vào nhà có rất nhiều ý nghĩa, thông qua tiếng kêu cũng như những hiện tượng liên quan, tuy nhiên, mỗi chuyện đều sẽ mang theo những con số may mắn, mà bạn nên biết để bắt lấy cơ hội làm giàu cho mình:

 • Tắc kè vào nhà đánh 44 – 99
 • Tắc kè kêu 3 tiếng khi vào nhà đánh 23 – 48
 • Tắc kè vào nhà nhưng kêu 9 tiếng đánh 34 – 98 
  Tắc kè hoa vào nhà đáh 88 – 34
 • Nếu nằm mơ thấy có tắc kè hoa vào nhà đánh 54 – 79
 • Mơ thấy tắc kè chết trong nhà đánh 09 – 50
 • Mơ tắc kè hoa đang giao phối đánh 43 – 71
 • Nằm mơ thấy tắc kè cắn nhau đánh 21 – 55
 • Mơ thấy đang rượt theo tắc kè hoa đánh 19 – 41
 • Mơ thấy đang cho tắc kè ăn đánh 38 – 68
 • Mơ mua tắc kè về nuôi đánh 49 – 96
 • Mơ đang ăn thịt tắc kè đánh 27 – 66

Trên đây là những thông tin, giải mã về việc tắc kè vào nhà và tắc kè chết trong nhà mang theo điềm báo gì, cùng với những con số may mắn liên quan đến tắc kè. Các bạn có thể tham khảo tại đây và chọn ra cho mình con số may mắn để đổi đời. 
 

Các trang thuộc sở hữu
Tumbr https://k8vip.tumblr.com/
Facebook https://www.facebook.com/k8vip.net
Linkedin https://www.linkedin.com/in/k8vip/
Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UCsLL7ztOMAmdXLgyEbTmgpw
Pinterest https://www.pinterest.com/k8vip/