Mơ bị rắn cắn vào chân – Điềm báo chọn số may mắn cùng k8

Bạn đã từng nhiều lần giật mình tỉnh dậy khi gặp những giấc mơ bị rắn cắn vào chân, bạn hoang man và bối rối vì không biết đây sẽ là điềm báo tốt hay xấu cho tương lai. Vậy hãy để K8 giải mã ý nghĩa giấc mơ bị rắn cắn là gì và nên đánh con gì trong bài viết dưới đây nhé.

Mơ bị rắn cắn vào chân là điềm báo gì?

Rắn được biết đến là nỗi sợ hãi của loài người. Phần lớn rắn trên thế giới đều có nọc độc. Chỉ cần một cú cắn sẽ khiến con người mất mạng ngay lập tức. Do đó trong tâm linh rắn gắn liền với những điều xấu xa và đen đủi.

mơ bị rắn cắn vào chân
Mơ bị rắn cắn vào chân là điềm báo gì?

Tuy vậy đối với một số nước phương Đông lại cho rằng rắn là đại diện của quyền lực và sức mạnh. Thậm chí trong sách cổ còn có nhiều ghi chép về cách lý giải những giấc mơ bị rắn cắn vào chân. Riêng với Ấn Độ, một quốc gia tôn thờ rắn như một vị thần, cho rằng gặp rắn là điều may mắn nhất. Vậy có những lý giải nào khác cho các chi tiết bị rắn cắn trong giấc mơ.

Nằm mơ thấy mình bị rắn cắn vào chân trái

Bàn chân trái là tượng trưng của sức mạnh và chủ quyền của bản thân. Nếu mơ thấy bị rắn cắn vào chân này thì có nghĩa là những quyền lực bạn đang sở hữu bị đe dọa. Nghĩa là trong tương lai sẽ có ai đó đang muốn tấn công và phá hủy cuộc sống cân bằng của bạn.

Ngủ mơ bị rắn cắn vào chân phải

Đây có thể là một lời dự báo cho cuộc sống khó khăn có thể xảy đến với bạn. Đôi lúc những vấn đề tồn đọng chưa được giải quyết sẽ dẫn đến hiệu ứng cánh bướm. Làm xáo trộn đời sống cũng như các hoạt động trong công việc của bản thân. Do đó hãy chú ý hơn và xử lý mọi tình huống xấu hoặc cần thiết ngay lập tức. 

Thấy bị rắn cắn vào gót chân trong giấc chiêm bao

Giấc mơ này sẽ là điềm báo may mắn đối với những người đang làm kinh doanh. Bởi rắn trong phong tục cổ xưa là biểu tượng của hóa hình rồng. Mà rồng thường đem lại tài lộc và may mắn cho người có cơ duyên gặp được nó. Vậy nên khi chủ doanh nghiệp thấy giấc mơ bị rắn cắn vào chân, công việc sẽ hanh thông và thuận lợi không ngờ.

mơ bị rắn cắn vào chân
Thấy bị rắn cắn vào gót chân trong giấc chiêm bao

Tuy nhiên đối với những người bình thường thấy rắn cắn vào gót chân trong mơ sẽ là điềm xấu. Sắp tới sẽ có người muốn chơi xấu khiến bạn gặp phải nhiều bất lợi trong công việc. Vậy nên hãy chú ý tới những mối quan hệ xung quanh, đặc biệt quan tâm đến những người ghen ghét ban. 

Mộng thấy bị rắn cắn vào đầu ngón chân

Người xưa cho rằng ngón chân là đại diện cho sự tự tin và cảm giác an toàn của bản thân. Và giấc mơ thấy rắn cắn sẽ là báo hiệu cho sự xâm phạm và cố gắng đạp đổ bạn. Những điều này có thể đến từ áp lực cuộc sống hoặc từ sự thất bại trong công việc. Vậy nên bạn ngày càng nghi ngờ hơn về khả năng xây dựng lại một cuộc đời tươi đẹp như xưa.

Giấc mơ thấy người khác bị rắn cắn vào chân

Có một số phân tích cho rằng nếu thấy người xa lạ bị rắn cắn sẽ là điềm lành. Bởi rắn theo phương Tây là tượng trưng của những điều đen đủi. Giấc mơ bị rắn cắn vào chân này có nghĩa là sẽ có người khác đứng ra che chắn cho bạn. Họ sẽ gánh lấy tất xả xui xẻo hoặc những thất bại trong cuộc sống hộ bạn. 

Mơ thấy rắn cắn vào chân bạn mình

Hãy nhanh chóng cảnh báo với người bạn xuất hiện trong giấc mơ. Bởi có thể họ đang mắc phải một căn bệnh nào đó nhưng chưa phát hiện ra. Nếu như không kịp thời chữa trị thì có thể họ sẽ phải chết khi bệnh tình phát tác.

Vợ ngủ thấy chồng bị rắn cắn vào chân

mơ bị rắn cắn vào chân
Vợ ngủ thấy chồng bị rắn cắn vào chân

Chúc mừng bạn bởi đây là giấc mơ báo hiệu điềm lành sắp đến với gia đình nhỏ của bạn. Những nhiều tốt đẹp sẽ ồ ạt kéo tới cửa ví dụ như những vận may về tài chính. Những sự thăng tiến trong sự nghiệp và rất có thể sẽ có thành viên mới trong nhà. Mọi thứ đều thuận lợi và suôn sẻ vì vậy hãy từ từ đón nhận sau khi mơ bị rắn cắn vào chân nhé.

Đàn ông mơ thấy vợ bị rắn cắn ở chân

Phụ nữ mang cơ thể thuần âm nên khi mơ thấy rắn cắn sẽ là điềm xấu. Người nằm mơ rất có thể sẽ gặp nhiều chuyện không may mắn thuận lợi. Những thứ này ảnh hưởng trực tiếp tới tâm trạng của bạn từ đó làm suy giảm chất lượng cuộc sống. Điều duy nhất mà K8 có thể nhắn nhủ đến bạn là hãy suy nghĩ tích cực lên. Nếu bạn giữ được tinh thần thoải mái và đầu óc sáng suốt thì không gì là không thể thực hiện. 

Nếu mơ bị rắn cắn vào chân thì đánh đề con gì?

Nhiều người nằm mơ thấy rắn cắn vào chân nhưng lại không biết ý nghĩa của chúng là gì. Và nên chọn con gì để đánh đề ngày hôm sau. Vậy thì hãy để K8 gợi ý cho bạn nhé.

Chiêm bao thấy bị rắn cắn chân phải có ngay 45 – 81

Nằm mộng rắn cắn chân trái đánh cặp 77 – 90

Chiêm bao bị rắn cắn chân của người xa lạ đánh liền 32 – 17

Mộng thấy con rắn lục cắn chân thì phang ngay 82 – 18

Nằm mơ thấy rắn cắn chân của đối thủ bạn phang ngay con 44 -93

Rắn cắn chân của người hàng xóm có ngay cặp lô 11 – 79

Chiêm bao nhìn rắn cắn chân người yêu cũ bắt cặp số 66 – 58

Thấy rắn cắn chân đồng nghiệp chọn số 19-03

Những chuyên gia giải mã giấc mơ đã kết luận rằng, mơ bị rắn cắn vào chân là những báo hiệu liên quan đến cuộc sống công việc và tình cảm. Vậy nên khi gặp những giấc mơ ấy đừng ngần ngại mà tìm hiểu ngay cặp số đẹp may mắn để hóa giải. Bên cạnh đó, hãy đến với K8 để biết nhiều hơn về những giấc chiêm bao bạn mơ thấy. 

 

Các trang thuộc sở hữu
Tumbr https://k8vip.tumblr.com/
Facebook https://www.facebook.com/k8vip.net
Linkedin https://www.linkedin.com/in/k8vip/
Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UCsLL7ztOMAmdXLgyEbTmgpw
Pinterest https://www.pinterest.com/k8vip/