Máy lọc nước ion kiềm fuji smart k8 thông minh 2022

Máy lọc nước ion kiềm Fuji Smart K8 được sản xuất bởi chính thương hiệu Fuji Smart. Đây là một trong những thương hiệu máy lọc nước ion kiềm giàu hydro đầu tiên. Được nhiều người tiêu dùng, bình chọn là một trong 100 sản phẩm các gia đình việt không thể thiếu. Chính vì thế, khi mà mới ra mắt, nó đã nhanh chóng tạo được những tiếng vang ở thị trường Việt Nam.

Máy lọc nước ion kiềm fuji smart k8

Máy lọc kiềm fuji smart k8 bản chính thức

Giới thiệu chung về máy lọc nước ion kiềm fuji smart k8

Với thương hiệu Fuji Smart đến từ tập đoàn Fuji ở Nhật Bản có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành máy lọc nước. Cùng nền tảng vững chắc và hướng phát triển đúng đắn. Thương hiệu Fuji Smart đến nay vẫn không ngừng phát triển mạnh mẽ. Cùng sự ra đời của loạt máy lọc mới, nâng tầm sức khỏe cho mọi người.

Máy lọc nước đến từ thương hiệu Fuji Smart được đánh giá là một trong những siêu phẩm. Công nhận “là thiết bị Y tế”, với nồng độ hydro cao và bền vững. Không bị mất đi sau nhiều năm sử dụng, và độ pH thì luôn ổn định.

Mọi người trong giới chuyên gia nhận định, nếu Fuji Smart I8 là sản phẩm siêu tiết kiệm cho gia đình. Thì với K8 là “người chăm sóc thông minh và bảo vệ sức khỏe cho mọi gia đình”.

Sự khác biệt của l8 và k8 

K8 tăng 2 tấm điện cực so với l8, với lượng hydrogen cũng tăng từ 10 cho tới 20% (nồng độ hydro lên tới 950ppb).

Nó thông báo được trạng thái hoặc chức năng, khi đang thực hiện bằng giọng nói.

Độ cảm biến thông minh và rất hiện đại.

Với thiết kế khá ấn tượng, đậm phong cách ở Âu Mỹ.

Những thông số kỹ thuật của máy lọc nước ion kiềm fuji smart k8

Thương hiệu Fuji Smart
Thời gian bảo hành 8 năm (Trong 8 năm với tấm điện cực và 2 năm ở các bộ phận còn lại)
Bộ phận điện giải với 7 tấm điện cực SMART 4.0 hiệu suất cao
Bộ phận lọc nước 1 lõi và 8 tầng lọc (6.000 lit)
Độ pH ~2.5 – 11.0 (có tới 7 loại nước)
Hydro hòa tan ~950 ppb
Lượng nước uống 2.0 – 4.0 lít/phút
Công suất 150W (chế độ chờ dưới 0.6W)
Chế độ vệ sinh Công nghệ vệ sinh thông minh độc quyền tại Nhật Bản
Tuổi thọ trung bình

thường trên 25 năm

 

Những cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy lọc nước ion kiềm fuji smart k8

Cấu tạo chung của máy điện giải luôn bao gồm với 2 bộ phận đó là lọc nước & điện giải (điện phân). Với K8 thì cũng không ngoại lệ, tuy nhiên số lõi lọc, tầng lọc cũng như tấm điện cực. Với công nghệ điện cực ở mỗi máy, thường sẽ khác nhau nên cho ra chất lượng nước ion kiềm cũng rất khác nhau.

Với bộ phận lõi lọc: có 1 lõi, 8 tầng lọc (6000 lít). Những lõi lọc của máy giúp đạt chuẩn nước uống. Do phòng thí nghiệm KCL Hàn Quốc đã kiểm nghiệm chặt chẽ.

Với bộ phận điện giải: nó được trang bị có 7 tấm điện cực Smart 4.0. Chỉ với khoảng 5 tấm điện cực, với thế hệ mới Smart 4.0 này. Nó đã có hiệu suất cao hơn 7 tấm điện cực thế hệ cũ, thì với 7 tấm điện cực thế hệ mới Fuji Smart K8. Nó có thể mang tới hiệu suất điện phân khá vượt trội.

Và nó tạo hàm lượng Hydrogen hòa tan lên tới 950 ppb. Thông thường, thì những thương hiệu máy lọc nước ion kiềm này. Thì không thể tự sản xuất điện cực mà cần phải mua điện cực từ nhà cung cấp bên ngoài.

Vì thế, việc phát minh điện cực SMART 4.0 của tập đoàn Fuji Nhật Bản chính là một trong những bước tiến lớn đáng tự hào đó.

Máy điện giải này có chức năng là lọc nước chỉ chiếm 20%, còn lại công nghệ điện cực chiếm tới 80%. Trong đó, tấm điện cực chính là “trái tim” của máy này, với quyết định chủ yếu đến công năng của máy. Về điện cực thì thường được cấu tạo từ những vật liệu quý.

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước ion kiềm fuji smart k8

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước ion kiềm fuji smart k8

Máy Fuji Smart K8 mặc dù được lắp ráp ở Hàn Quốc, tuy nhiên thì tấm điện cực vẫn là sản xuất từ Nhật Bản. Và với công nghệ Smart 4.0 mới nhất, tốt nhất hiện nay. Việc lắp ráp, gia công ở Hàn Quốc không hề ảnh hưởng tới chất lượng máy hay chất lượng nước. Ngược lại, nó còn giúp K8 sở hữu những ưu điểm riêng, nhất là về mặt thiết kế khá ấn tượng, với đậm phong cách sang chảnh.

Những ứng dụng độ pH của máy lọc nước ion kiềm fuji smart k8

Với máy lọc nước Fuji Smart K8 này, có khoảng pH 2.5 đến 11.0 tương ứng với 7 loại nước sau đây:

Loại nước alkaline 1 (với pH 8.5) nước uống cho người sử dụng tại tuần đầu.

Loại nước alkaline 2 (với pH 9.0) nước uống bảo vệ sức khỏe gia đình và nấu cơm ngon hơn.

Loại nước alkaline 3 (với pH 9.5) nước uống bảo vệ sức khỏe, pha trà, nấu súp và hầm các loại thịt.

Loại nước alkaline 4 (với pH ~ 10.0 – 11.0), đây là nước có độ kiềm mạnh, giúp rửa rau củ quả sạch hơn. Nó được an toàn hơn, loại bỏ vị chát & không được uống nước.

Loại nước lọc Purified (với pH 7.0) để uống thuốc tây, pha sữa em bé.

Loại nước acidic cấp 1 (với pH 5.5) dùng để rửa mặt, giúp làm đẹp da mặt cho mọi người. 

Loại nước acidic cấp 2 (với pH 2.5-3.5), đây là loại nước axit mạnh, để vệ sinh, khử khuẩn, sát trùng, cầm máu những vết thương…

Kết luận

Máy lọc nước ion kiềm fuji smart k8 được thiết kế với kiểu dáng độc đáo, đẳng cấp bậc nhất. Với công nghệ chăm sóc sức khỏe gia đình siêu thông minh, các bạn nên cân nhắc em máy lọc nước này nhé.