Mách Nhỏ Cách Nạp Thẻ Viettel Bằng Mã Qr Vô Cùng Tiện Lợi

Công nghệ ngày một phát triển và không ngừng cung cấp cho người sử dụng muôn vàn những tiện ích khác nhau. Nạp thẻ viettel bằng mã qr cũng không ngoại lệ, thay vì phải tự mình đi ra cửa hàng mua thẻ rồi cào số nạp vào điện thoại thì giờ đây anh em đã có nhiều cách thức khác.

Nạp thẻ viettel bằng mã qr là một trong nhiều tiện ích mới giúp cho anh em có thể nạp thẻ dễ dàng mà nhanh chóng hơn. Hãy cùng K8 tìm hiểu chi tiết về cách nạp thẻ viettel bằng mã qr qua bài viết dưới đây nhé!

Mách Nhỏ Cách Nạp Thẻ Viettel Bằng Mã Qr Vô Cùng Tiện Lợi
Mách Nhỏ Cách Nạp Thẻ Viettel Bằng Mã Qr Vô Cùng Tiện Lợi

Mã QR là gì?

Mã qr là một loại mã vạch có hình vuông với đa dạng các ký hiệu những đường dọc và ngang ở trong. Bằng các ký hiệu tuy loằng ngoằng nhưng những người thiết kế đã tích hợp mã thẻ điện thoại của thẻ cào vào đây. Điều này sẽ giúp cho anh em khi sử dụng có thể nhận diện dễ dàng mã qr trên thiết bị điện thoại mình đang dùng một cách tự động mà không cần đến ký tự hoặc bất kỳ con số nào.

Thế nào là nạp thẻ viettel bằng mã qr?

Nạp thẻ viettel bằng mã qr chính là một trong những hình thức nạp thẻ điện thoại mới do nhà mạng viettel cung cấp. Dựa vào hình thức này thì anh em sẽ dùng điện thoại của mình để tiến hành quét mã qr có sẵn.

Sau khi quét mã qr xong thì anh em sẽ được cộng vào tài khoản số tiền ứng với mệnh giá của thẻ cào điện thoại mà anh em đã quét mã. Cách này sẽ giúp cho anh em nạp thẻ viettel được nhanh chóng hơn mà không cần phải mất công bấm dãy số dài. Đặc biệt với những anh em nào cần nạp một số lượng lớn thẻ cào thì đây chính là cách sẽ giúp cho anh em tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như công sức.

Cách nạp thẻ viettel bằng mã QR mới và đơn giản nhất

Để nạp thẻ viettel bằng mã QR, anh em tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng My Viettel ở trên điện thoại của mình sau đó chọn đăng nhập và nhập vào số điện thoại để đăng nhập.

Bước 2: Anh em ấn vào biểu tượng của mã qr ngay trên góc của màn hình chính.

Bước 3: Di chuyển camera điện thoại của anh em tới vùng chứa mã qr ở trên thẻ cào điện thoại đã mua.

Bước 4: Thông tin của mã thẻ sẽ được hiện ra tự động, anh em thực hiện nhập mã bảo mật rồi nhấn nạp thẻ.

Bước 5: Nếu như mã thẻ cào đúng thì anh em sẽ được thông báo là đã nạp tiền thẻ viettel bằng mã qr thành công. Anh em ấn vào hoàng thành để cho quá trình này kết thúc nhé! Như vậy thì chỉ cần 5 bước dễ dàng như trên là anh em đã có thể nạp thẻ viettel bằng mã qr vô cùng dễ dàng rồi.

Cách nạp thẻ viettel bằng mã QR mới và đơn giản nhất
Cách nạp thẻ viettel bằng mã QR mới và đơn giản nhất

Ưu điểm vượt trội khi nạp thẻ viettel bằng mã QR

– Khắc phục cũng như giảm thiểu được cho anh em các nỗi lo khi nạp thẻ điện thoại sai quá nhiều lần dẫn đến bị khóa, bởi vì công cụ để nhận diện mã QR là một công cụ chính xác 100% và hoàn toàn là tự động.

– Tiết kiệm cho anh em được rất nhiều công sức cũng như thời gian, bởi vì anh em sẽ không cần tốn nhiều công sức gõ từng số một ở trên mã thẻ nữa. Điều anh em làm chỉ đơn giản là đưa điện thoại mình đã cài đặt ứng dụng để nhận diện lên mã qr ở trên thẻ cào là xong.

– Hạn chế được nhiều rủi ro thẻ cào bị rách, mất số hoặc không dùng được, bởi vì anh em chỉ cần cào một phần nhỏ trong mã qr là đã có thể tiến hành quét và nạp. Còn trước đây thì phải cào hết cả dãy số dài mới thấy được hết và nạp được nên rất dễ bị rách.

 Bên cạnh đó thì còn rất nhiều các ưu điểm khác đến từ sự trải nghiệm của từng người với phương thức nạp thẻ viettel bằng mã qr này. Nhưng do có quá nhiều chi tiết nhỏ nên ad chỉ nêu ra các ưu điểm vượt trội hơn cho anh em tham khảo mà thôi.

Lưu ý khi tiến hành nạp tiền viettel bằng mã QR

Khi nạp thẻ cào viettel bằng mã QR, anh em nên chú ý những điểm sau:

– Điện thoại của anh em phải được kết nối với internet. Đây là điều kiện đầu tiên quyết định cho việc nạp thẻ viettel của anh em bằng mã qr.

– Điện thoại của anh em phải cài đặt app my viettel để mới tiến hành quét mã được.

– Khi anh em cào lớp phủ bạc ở trên thẻ thì phải cào nhẹ nhàng cẩn thẩn, nếu mạnh tay sẽ dễ làm rách lớp in của mã QR khiến cho điện thoại của anh em khó nhận diện được mã vạch.

– Chức năng chụp ảnh trên điện thoại của anh em phải hoạt động bình thường và có thể quét được mã vạch bằng điện thoại được.

– Điều kiện cần tiếp theo là phải có đủ ánh sáng để đảm bảo rằng điện thoại của anh em có thể quét được mã qr ngay phía dưới phần giấy bạc của thẻ cào.

Lưu ý khi tiến hành nạp tiền viettel bằng mã QR
Lưu ý khi tiến hành nạp tiền viettel bằng mã QR

Như vậy bài viết trên đây đã hướng dẫn chi tiết và đầy đủ cho anh em về cách nạp thẻ viettel bằng mã qr dành cho anh em. Đây nhất định sẽ là cách được đông đảo người sử dụng khi chọn nạp thẻ viettel. Hy vọng K8 đã cung cấp đến cho anh em những thông tin hữu ích nhất khi nạp thẻ viettel này. Chúc anh em thành công khi áp dụng theo nhé!

Tham khảo thêm bài viết về K8vip tại liên kết: https://k8vip.net/huong-dan-tai-app-k8-chinh-thuc-andorid/

Tumbr: https://k8vip.tumblr.com/
Twitter: https://twitter.com/k8vipnet
Facebook: https://www.facebook.com/k8vip.net
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/k8vip/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCsLL7ztOMAmdXLgyEbTmgpw
Pinterest: https://www.pinterest.com/k8vip/