Lô nuôi 3 ngày là sao? Hướng dẫn vào tiền khi chơi bạch thủ 3 ngày chi tiết nhất

Lô nuôi 3 ngày chính là việc lô thủ chọn ra một con bạch thủ lô và chơi trong ba ngày liên tiếp. Đây là cách chơi bắt lô bạch thủ an toàn và chính xác nhất. Giúp cho lô thủ bớt lo lắng khi bị trượt như những người hay chơi lô bạch thủ theo ngày một. Với chuyên gia soi cầu K8VIP chúng tôi sẽ giúp lô thủ chọn bạch thủ lô ba ngày ăn với tỷ lệ cao. Hãy theo dõi bài viết bên dưới một cách chi tiết nhé!

lô nuôi 3 ngày
(Cách vào tiền chuẩn xác khi chơi bạch thủ lô 3 ngày)

 

Lô nuôi 3 ngày là như thế nào

Bạch thủ lô là một trong những cách chơi được rất nhiều lô thủ đam mê. Đây còn được gọi là độc thủ lô và cách đánh này chỉ đặt cược duy nhất một con số. Sẽ có hai trường hợp xảy ra một là ăn cả hai là mất hết. Chơi bạch thủ lô nếu ăn thì lô thủ sẽ được ăn rất to. Ngược lại nếu thua thì sẽ thua trắng và không có kiểu ăn nửa hoặc thua nửa. Tuy nhiên cách chơi này không phải lúc nào cũng chiến thắng được. Mà nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà lô thủ có thể làm chủ được. Chơi theo cách này người chơi phải xác định khả năng may rủi là rất cao.

Đánh bạch thủ lô theo khung lô nuôi ba ngày là cách chơi khá phổ biến hiện nay. Người chơi sẽ nuôi con số đó trong vòng ba ngày liên tiếp. lô thủ sẽ phải tính toán thật kỹ càng về cách chia tiền như thế nào. Để có thể nuôi tối đa ba ngày và có cách vào tiền sao cho phù hợp nhất. 

Những mặt lợi và hạn chế khi nuôi lô bạch thủ khung ba ngày

Bạch thủ lô ba ngày là cách mà lô thủ sẽ chọn một con số duy nhất để nuôi nó trong ba ngày. Cũng giống với cách chơi khác thì lối đánh này  bên cạnh những ưu điểm thì còn có mặt hạn chế. Với cách chơi này thì dòng tiền cũng không được cao. Bởi vậy người chơi cần tìm hiểu về cách vào tiền sao cho phù hợp. Phương pháp chơi này sẽ giúp lô thủ rèn luyện tính kiên nhẫn và không bỏ cuộc giữa chừng. 

Tuy nhiên với những người còn non tay thiếu sự kiên trì mà vội vàng thay đổi số lô giữa chừng. Thì không phù hợp với phương phương pháp nuôi lô này. Điều này sẽ khiến cho ván chơi không mang lại hiệu quả. Cách nuôi lô bạch thủ này cũng không phù hợp cho những ai yếu bóng vía. Hay những người chơi lan man không muốn cân bằng số vốn. Khi thua muốn tất tay nóng vội để gỡ gạc lại vốn. Những lô thủ muốn chơi và muốn thắng nhanh thì không nên áp dụng cách chơi này. Bởi nhược điểm của  của cách chơi này là mất thời gian chờ đợi. Và khi chiến thắng thì sẽ không được nhiều tiền như cách chơi khác.

lô nuôi 3 ngày
(Cách vào tiền hay khi chơi bạch thủ lô 3 ngày)

 

Hướng dẫn vào tiên khi chơi bạch thủ 3 ngày chi tiết nhất

Khi nuôi lô bạch thủ khung ba ngày thì lô thủ cần phải tìm hiểu và biết cách vào tiền sao cho chính xác. Điều này sẽ quyết định khá lớn tới việc thắng thua và tỷ lệ ăn thưởng của lô thủ. Nhưng không phải người chơi nào cũng biết cách chia tiền như thế nào cho phù hợp. Nếu chưa có cách chơi phù hợp thì lô thủ hãy tham khảo tiếp bài viết dưới đây.

Cách vào tiền theo tỷ lệ 1:2:3

Theo chia sẻ của các chuyên gia thì cách vào tiền theo tỷ lệ 1:2:3 này sẽ được áp dụng nhiều cho người chơi mới. Những lô thủ mà có vốn mỏng và có không dày dặn kinh nghiệm thì lên chọn cách này. Tỷ lệ nuôi này được thực hiện vô cùng đơn giản. Ngày đầu tiên lô thủ nuôi một điểm cho con số đã chọn. Tới ngày thứ hai thì nâng lên hai điểm và ngày cuối cùng là ba điểm. Nếu lô đang nuôi về ở ngày nào thì dừng ngay ở đó và nuôi con lô khác. Với phương pháp vào tiền này thì có thắng lô vào ngày nào thì lô thủ vẫn có lãi. Nếu không may không thắng thì số tiền mất đi của lô thủ cũng không đáng là bao.

Cách vào tiền nuôi con lô theo tỷ lệ 1:3:10

Đối với cách này thì sẽ thường áp dụng cho những lô thủ đã có kinh nghiệm. Hoặc là những lô thủ có nguồn vốn lớn và ổn định. Chẳng hạn lô thủ chọn con bạch thủ lô là 25 để nuôi cho ba ngày thì điểm sẽ tính như sau.

Vào ngày 1 lô thủ đánh con lô 25 với 10 điểm. Ở miền bắc một điểm lô sẽ tính với số tiền là 23k. Miền nam sẽ được tính với số tiền là 16k và miền trung 13 đến 15k với tỷ lệ ăn chung sẽ là 1 ăn 80.000 VND. Bởi vậy nếu ngày đầu tiên bạch thủ lô về thì số tiền lãi của lô thủ sẽ là 570.000 VND. Nếu thua thì lô thủ sẽ mất đi 230.000 VND.

Vào ngày thứ hai, nếu lô không về ở ngày thứ nhất. lô thủ tiếp tục nuôi con lô ấy với số điểm là 30 ứng với số vốn là 9690.000 VND.

Sang ngày thứ ba, nếu hai ngày trước con lô chưa về. Thi lô thủ dồn vốn vào ngày thứ ba với số điểm là 100. Sẽ tương ứng với 2.300.000 VND, thắng sẽ có số tiền lãi là 4.780.000 VND.

Trường hợp ba ngày nuôi khung mà con lô nuôi ba ngày chưa xuất hiện. Lúc này lô thủ nên xem lại việc chọn số của mình đã đúng chưa. Cách tốt nhất là người chơ nên bỏ số đó để nuôi số khung khác.

lô nuôi 3 ngày
(Cách vào tiền thông minh khi chơi bạch thủ lô 3 ngày)

Lời kết

Trên đây là bài viết về lô nuôi ba ngày và cách vào tiền khi chơi bạch thủ lô ba ngày mà K8VIP đã nghiên cứu và chia sẻ. Dựa vào những gợi ý này các cược thủ có thể tìm con số chính xác cho mình. Cảm ơn lô thủ chúc lô thủ luôn may mắn đem về nhiều chiến thắng. 

 

Các trang thuộc sở hữu
Tumbr https://k8vip.tumblr.com/
Facebook https://www.facebook.com/k8vip.net
Linkedin https://www.linkedin.com/in/k8vip/
Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UCsLL7ztOMAmdXLgyEbTmgpw
Pinterest https://www.pinterest.com/k8vip/