Kinh Nghiệm Phá Đảo Game Baắn Cá Cực Đỉnh Dành Cho Anh em

Cách chơi không khó, dễ trúng thưởng nhưng một người chơi thông minh luôn có những bí quyết riêng để thu về lượng xu khủng trong game mà không tốn quá nhiều chi phí. Đây là phương pháp mà nhiều anh em tham gia cá cược trực tuyến có những chiến thắng vang dội mà không cần dựa vào may rủi. Trong bài viết này, K8 sẽ hướng dẫn các Anh em cách chơi Game baắn cá online, những kỹ thuật và thủ thuật được đúc kết từ kinh nghiệm chơi Game baắn cá của nhiều đàn anh đi trước.

Kinh Nghiệm Phá Đảo Game Baắn Cá Cực Đỉnh Dành Cho Anh em
Kinh Nghiệm Phá Đảo Game Baắn Cá Cực Đỉnh Dành Cho Anh em

Bắn đủ đạn đương nhiên dễ dàng khiến cá chết

Một trong số những thắc mắc hay gặp nhất ở anh em khi tham gia chơi bắn cá onlien là “ làm thế nào để thắng tiền tại Game baắn cá ?”, “ Bí quyết trò chơi Game baắn cá là gì”. Để giải đáp những vấn đề này, anh em Hãy tham khảo những mẹo sau:

Hầu hết người chơi nghĩ rằng ” cá bị bắn đủ lượng đạn sẽ bị tiêu diệt” và coi đó là một chiến thuật.

Ví dụ con cá 4 điểm sau khi Anh em bắn lên 10 con thì chắc chắn nó sẽ chết. Tuy nhiên, Anh em có biết rằng, có những con cá chỉ bắn 1,2 viên đạn là chết, nhưng có con bắn tới 6 viên đạn vẫn chưa chết. Chỉ khi Anh em bắn đủ 10 viên đạn thì cá mới chết.

Do đó, nhiều anh em đã áp dụng chiến thuật này khi chơi Game baắn cá. Đây có vẻ là một chiến thuật chơi Game baắn cá khá hay nhưng chỉ có thể áp dụng hiệu quả trong một số trường hợp. Vì nếu bàn chơi cá không có nhiều người chơi hoặc số lượng cá dao động, Anh em sẽ không thể nhớ được lượng đạn của mỗi con cá.

Sử dụng chiến thuật ria mép khi chơi Game baắn cá

Đa số người chơi đều có tâm lý tập trung bắn những chú cá lớn để giành nhiều điểm mà bỏ qua những sinh vật nhỏ. Đây là chiến lược sai lầm 100%. . Đặc biệt, nếu Anh em là người mới chơi thì tuyệt đối không nên mạo hiểm chơi theo cách này. Bởi vì, nó không những không giết được cá mà còn khiến Anh em mất điểm, mất đạn.

Sử dụng chiến thuật ria mép khi chơi Game baắn cá
Sử dụng chiến thuật ria mép khi chơi Game baắn cá

Lưu ý: trong trường hợp cá chết vì đạn lạc – dù là cá nhỏ hay cá tiên – số điểm không thuộc về Anh em (Cá đạn là những người chết vì đạn lạc)

Thay vào đó, anh em nên sử dụng chiến lược sau để chơi:

+ Anh em điều chỉnh nòng súng quay liên tục rồi bắn để mỗi viên đạn đi theo 1 hướng khác nhau ( bởi nếu đi theo một chiều thì chỉ có thể tiêu diệt được 1 mục tiêu)

+ Anh em nên bắn thật chậm để mỗi viên đạn đi một hướng và bắn trúng 1 sinh vật. Với cá lơn, anh em cần tập trung 1 đến 3 viên vào một lần bắn 1 con.

+ Không tập trung râu đi qua những vị trí.

Ưu điểm của cách chơi Game baắn cá này là xác suất chết cao hơn. Đạn của anh em sẽ được phân bố nhiều hướng và tiêu diệt được nhiều sinh vật biển hơn. Hơn thế nữa cũng góp phần tiêu diệt được nhiều chú cá khác. Anh em cũng nên kết hợp từ 2 cho đến 10 viên đạn tập trung cho một chú cá lớn để nâng cao khả năng tiêu diệt nó. 

Áp dụng cách chơi Ballpoint trong Game baắn cá

Cách chơi Game baắn cá này có tác dụng chính là tăng số lượng đạn bắn vào cá cùng một lúc. Áp dụng như sau:

Anh em bắn vài phát vào tường để viên đạn bật ngược về phía cá. Khi viên đạn đầu tiêu chưa đến mục tiêu, anh em bắn tiếp viên thứ 2 nhắm thẳng. Lúc này mục tiêu của anh em sẽ nhận ngay 2 viên đạn cùng lúc. Từ đó nâng cao xác suất thắng.

Với thủ thuật chơi Game baắn cá này, khả năng cá chết tương đối cao. Tuy nhiên chỉ dành cho anh em có lượng đạn tương đối bởi sẽ tốn kha khá đạn.

Áp dụng cách chơi Ballpoint trong Game baắn cá
Áp dụng cách chơi Ballpoint trong Game baắn cá

Áp dụng chế độ bắn tuy chậm nhưng nhanh khi chơi Game baắn cá

Đừng ham bắn những con cá to nhiều người cùng bắn mà hãy làm chậm những con cá chỉ mình mình bắn. Điều này có nghĩa là, nếu cá chết, lượng xu sẽ thuộc về Anh em. Đây là một cách chơi giúp anh em tiết kiệm đạn bắn cá.

Nếu Anh em bắn cá lớn, nhiều người cùng bắn thì Anh em phải tốn một lượng đạn lớn. Mặc dù vậy, nhưng nếu anh em sở hữu lượng đạn ít hơn đối thủ thì khả năng thua của anh em là tương đối cao.

Trong trường hợp anh em đã chơi thành thạo Game baắn cá, Anh em có thể áp dụng cách bắn đạn tiêu dần để kiếm vài trăm nghìn sau vài phút bắn.

Nhắm vào những sinh vật vừa xuất hiện trong Game baắn cá

Nhờ việc điều chỉnh hướng đi của súng sẽ dễ dàng khiến sinh vật biển mới xuất hiện trên màn hình bị tiêu diệt. Vì vậy, Anh em cần tính toán và chú ý bắn ngay khi nó vừa ra lò. Nếu Anh em biết cách tính xác suất cá chết theo cách này thì việc của Anh em chỉ đơn giản là ngồi xem và tiến hành bốc các góc bàn chờ cá ra. Với thủ thuật này, Anh em hãy áp dụng một chiếc râu cá nhỏ để lấy điểm nhiệm vụ.

Qua nội dung trên đây, K8 đã gửi gắm đến anh em những kinh nghiệm chơi Game baắn cá mà bất cứ anh em cược thủ nào cũng muốn biết.

Tham khảo thêm bài viết về K8vip tại liên kết: https://k8vip.net/huong-dan-tai-app-k8-chinh-thuc-andorid/

Tumbr: https://k8vip.tumblr.com/
Twitter: https://twitter.com/k8vipnet
Facebook: https://www.facebook.com/k8vip.net
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/k8vip/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCsLL7ztOMAmdXLgyEbTmgpw
Pinterest: https://www.pinterest.com/k8vip/