keychron k8

Bàn Phím keychron k8

Bàn phím Keychron K8 Pro.  Kếtnối với máy tính của bạn thông qua cổng USB-C. Bạn cũng có thể kết nối với máy tính bảng, máy tính và các điện thoại qua kết nối không dây với Bluetooth 5.1. Một công tắc hệ điều hành được tìm thấy ở phía bên trái, bên cạnh cổng USB-C. Vớimột công tắc khác cho kết nối Bluetooth, tắt và kết nối cáp.

Nhưng nó nặng 2,2 pound nên khá đáng kể. Tôi thích một bàn phím nặng hơn vì nó vẫn giữ nguyên vị trí trong khi bạn gõ văn bản. Do có tùy chọn kết nối không dây. Bêntrong bàn phím có pin 4000 mAh hỗ trợ thời gian làm việc lên đến 100 giờ. Vớicài đặt độ sáng thấp nhất. Thời gian sạc là năm giờ và được sạc qua cổng USB-C.

 keychron k8

Hướng về phía Nam (về phía người đánh máy), đèn LED RGB được cung cấp trên bàn phím. Với một phím ở trên cùng bên phải mà bạn nhấn để thay đổi thông qua 19 tùy chọn ánh sáng khác nhau. Khi bạn có các công tắc khác nhau được gắn trong bàn phím.Thì ánh sáng sẽ thay đổi một chút khi nó chiếu qua các lỗ mở công tắc trên một số công tắc được chọn. Ngoài ra còn có một mẫu đèn nền màu trắng. Nơi bạn có thể kiểm soát các mức độ đèn nền thay vì các tùy chọn màu sắc khác nhau.

Bàn phím có miếng đáy bằng nhựa, vỏ nhôm, miếng đệm dưới bằng silicon giảm chấn, PCB, bọt hấp thụ âm thanh, tấm thép, công tắc và keycaps. Các tùy chọn chuyển đổi khác nhau được hỗ trợ và chúng cũng có thể thay thế nóng.

ZDNET KHUYẾN NGHỊ

Bàn phím cơ tốt nhất: Từ mini đến macro

Bàn phím cơ đã trở thành một trong những lĩnh vực chơi game và thiết bị ngoại vi PC phát triển nhanh nhất.

Đọc thêm

Keychron k8 Pro là bàn phím cơ lượng tử có thể được lập trình và ánh xạ lại bằng ứng dụng phần mềm VIA. Phần mềm VIA cho phép bạn định cấu hình đầy đủ bàn phím, bao gồm thêm macro, điều khiển phương tiện và hơn thế nữa. Tôi chỉ mới chạm vào bề mặt của phần mềm VIA và bị ấn tượng bởi khả năng sử dụng phần mềm mã nguồn mở này để tạo ra trải nghiệm bàn phím cực kỳ hữu ích và hiệu quả để giúp bạn hoàn thành công việc.

Bốn lớp cài đặt chính được cung cấp, với lớp 0 được gán cho Mac OS và lớp 2 được gán cho Windows. Lớp 1 và 3 có sẵn để tùy chỉnh cho Mac và Windows bằng phần mềm VIA.

bàn phím cơ keychron k8bàn phím cơ keychron k8 Pro nặng 990 gram (2,2 pound) và có kích thước 359 x 127 mm. Nó có chiều cao phía trước là 35mm, bao gồm cả keycap, với các góc gõ 0, 6 và 9 độ được thiết kế hỗ trợ để bạn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với cổ tay của mình.

Chuyển đổi các tùy chọn

Bàn phím cơ không dây Keychron K8 Pro QMK / VIA trở thành bàn phím cơ  trần với một hộp keycaps và công tắc Gateron G Pro màu nâu . Keychron cung cấp các tùy chọn chuyển đổi màu đỏ, xanh lam, nâu, vàng, xanh lục, đen và trắng cho k8 Pro. Công tắc màu nâu phù hợp cho văn phòng / chơi game với hành vi xúc giác và mức độ âm thanh nhẹ nhàng. Tôi có thể chuyển nó sang các công tắc clicky màu xanh lam, nhưng tôi đang tận hưởng âm thanh mượt mà của những ngón tay bay trên các công tắc màu nâu vào lúc này. Bạn cũng có thể hoán đổi nóng mọi công tắc với hầu hết các công tắc cơ khí kiểu MX 3 chân và 5 chân trên thị trường.

Keychron cũng tích hợp bộ ổn định PCB bắt vít Gateron để các phím lớn hơn có hiệu suất ổn định và mượt mà. Phím cách được sử dụng rất nhiều và tôi rất thích phản hồi trên bàn phím k8 Pro. Ngoài ra còn có bộ ổn định cho các phím shift, enter và backspace.

keychron k8

Gói bán lẻ bao gồm bàn phím, bộ kéo keycap. Bộ kéo công tắc, các phím Windows và một vài phím phụ. Cáp USBA sang USB-C dài 1,2 mét được cung cấp để sạc và kết nối bàn phím. Có 87 phím trên bàn phím keychron k8bàn phím keychron k8 Pro QMK. Với ba đèn báo ở phía bên phải phía trên các mũi tên định hướng. Khu vực xung quanh các phím được đặt xuống so với mép nhôm vài mm. Với tấm kim loại hiển thị công tắc gắn kết có màu trắng. Có 12 phím đa phương tiện nữa.

Ngoài ra: Đánh giá bàn phím cơ không dây Keychron K3: Dễ dàng di chuyển giữa văn phòng và nhà

Kinh nghiệm để sử dụng hằng ngày và kết luận

Keychron k8 Pro lần đầu tiên ra mắt trên Kickstarter vào tháng 3 và đã có hơn 5.150 người ủng hộ đầu tư 673.000 đô la. Tùy chọn xương trần sẽ có sẵn với giá 79 đô la. Và mô hình RGB được lắp ráp hoàn chỉnh với khung nhôm có giá 109 đô la. Cũng sẽ có một mô hình RGB với khung nhựa có sẵn với giá 99 đô la. Các tùy chọn công tắc được lắp ráp hoàn chỉnh bao gồm màu đỏ, xanh lam hoặc nâu. Bao gồm một loạt các thông số và kiểu dáng, nhưng bạn luôn có thể hoán đổi. Các công tắc theo sở thích cụ thể của mình.

 keychron k8

Bàn phím làm tôi nhớ đến bàn phím Apple mà tôi đã sử dụng hàng thập kỷ trước. Và tôi rất thích sử dụng các keycaps được cung cấp cho bài đánh giá. Trọng lượng của bàn phím là hoàn hảo. Và tôi cũng thích khả năng thay đổi góc một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 

Bàn phím cơ Keychron K8 Pro.

$ 105,99 tại Amazon.

Tùy chọn sử dụng bàn phím không dây thật tuyệt vời và tôi đã rất ngạc nhiên. Khi bàn phím hoạt động hoàn hảo với iPad Pro 12.9 của tôi . Ngay cả các chức năng hàng đầu và điều khiển đặc biệt. Cũng hoạt động tốt với âm lượng, độ sáng, phương tiện, v.v. Tôi có thể sẽ sử dụng bàn phím nhiều hơn các giải pháp có dây khác. Nhờ khả năng sử dụng nó với mọi thiết bị di động mà tôi sử dụng hàng ngày.

Trong khi tôi thích sử dụng Keychron Q1 như một bàn phím chắc chắn. k8 Pro là một lựa chọn tuyệt vời khác mà tôi thích sử dụng hàng ngày. Những bàn phím cơ này có giá cả rất phải chăng. Và khả năng tùy chỉnh hoàn toàn theo sở thích của bạn. Với các công tắc và bàn phím khiến chúng.Trở thành phụ kiện cần có cho công việc hàng ngày của bạn.

Các trang thuộc sở hữu
Tumbr https://k8vip.tumblr.com/
Facebook https://www.facebook.com/k8vip.net
Linkedin https://www.linkedin.com/in/k8vip/
Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UCsLL7ztOMAmdXLgyEbTmgpw
Pinterest https://www.pinterest.com/k8vip/