Kangen leveluk k8 – Hàng triệu người tin dùng 2022

Máy lọc nước kangen leveluk k8 đang là dòng máy hot và được phân phối trên thế giới. Nó không chỉ có được những đánh giá cao về chất lượng, và công năng từ khách hàng. Mà dòng máy này còn được những chuyên gia y tế và các bác sĩ hàng đầu là nên dùng.

Máy điện giải kangen leveluk k8

Máy điện giải kangen leveluk k8

Kangen leveluk k8 – Máy điện giải hàng đầu

máy kangen k8 là một trong những dòng sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Kangen – Enagic Nhật Bản. Và nó đã có mặt ở trên khắp 160 quốc gia và các vùng lãnh thổ khác trên thế giới. Tất cả những quốc gia này, đều có yêu cầu rất nghiêm ngặt về chất lượng nước dùng sinh hoạt hàng ngày.

Vì thế để đến được đây, k8 cũng đã phải trải qua những quá trình kiểm nghiệm rất nghiêm ngặt. Vì thế, nó đã được rất nhiều những chứng nhận của quốc tế như là: Chứng nhận của Bộ Y Tế, Lao Động và Phúc Lợi, …

Cũng nhờ những chứng nhận uy tín này, khi gia nhập đến thị trường Việt Nam. Nó đã nhận được những sự tin tưởng và ủng hộ đông đảo từ người dân Việt. Và trở thành dòng máy bán chạy số 1 ở Việt Nam.

Nó còn được gọi với tên gọi là máy lọc nước điện giải Pi. Được đi qua 8 tấm điện phân, tách ion và tạo cấp độ pH. Với mục đích nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết yếu về sức khỏe, sắc đẹp.

Có những ưu điểm nổi bật như là giàu khoáng chất thiên nhiên và tính kiềm kết hợp với hydrogen. Cùng với cấu trúc phân tử siêu nhỏ giúp trung hòa lượng axit dư thừa. Và có tác dụng đào thải độc tố, chậm lão hóa. Hơn nữa là cải thiện và sản sinh những chất có lợi cho sức khỏe của chúng ta.

Kangen leveluk k8 – máy lọc nước điện giải có những công dụng nổi bật nào

Cùng với dòng nước tinh khiết từ máy lọc nước, nó giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, có tác dụng phòng và chống. Đồng thời, nó hỗ trợ điều trị một số bệnh đang có xu hướng gia tăng như bệnh gout, cao huyết áp, tiểu đường, dạ dày, ung thư,…

Máy lọc nước điện giải là sản phẩm sản xuất độc quyền của Tập đoàn Enagic Nhật Bản và đạt chuẩn quốc tế về thiết bị y tế. Nó sử dụng trong hầu hết những bệnh viện ở tại Nhật Bản như: Meiseki, Kitami Institute Medical Center, …. Cũng như ở trong nhiều trung tâm chăm sóc sắc đẹp nổi tiếng tại toàn cầu.

Nó được lựa chọn ưu tiên hàng đầu của hàng triệu con người Việt Nam, với công dụng nổi bật hỗ trợ sức khỏe sau đây:

Phòng ngừa và hỗ trợ nhiều bệnh mãn tính nguy hiểm tới sức khỏe như: Gout, tiểu đường, tim mạch, ung thư…

Giúp giảm béo, giảm mỡ thừa và thải độc tố ra khỏi cơ thể.

Hỗ trợ giảm huyết áp, và giảm khả năng hen suyễn.

Hỗ trợ nâng cao sức khỏe cho bộ máy tiêu hóa.

Hạn chế tối đa sự sinh sôi của vi khuẩn có hại ở trong cơ thể.

Tiết kiệm chi phí đầu tư thiết bị y tế, chi phí chữa bệnh với mọi người.

Những nguyên lý hoạt động của máy kangen leveluk k8

Nó được cấu tạo thành bởi hai bộ phận chính đó là bộ lọc và buồng điện phân. Và có nhiệm vụ lọc sạch nước ra khỏi chất bẩn, vi khuẩn. Tiếp đó là nó sẽ phân tách và tái cấu trúc nước.

Bộ lọc của máy lọc nước này được thiết kế đặc biệt với 3 tầng lọc cao cấp. Giúp đảm bảo lọc sạch sâu ở nước bẩn, nhiều vi khuẩn theo tiêu chuẩn bởi Hiệp hội Máy lọc nước Nhật Bản (JWPA) và hội Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (JIS).

Với 3 cấp lọc của máy bao gồm như sau:

Cấp 1: Tầng lọc cơ học: Nó giúp loại bỏ những chất bẩn có kích thước lớn như là rong rêu, cát sỏi, mảng bám. Và nó hạn chế tối đa nghẹt màng lọc ở những cấp sau.

Cấp 2: Carbon hoạt tính: Nó giúp loại bỏ hiệu quả màu và mùi, chất độc. Và chì có ở trong nước làm cho nước trong và tinh khiết hơn nhiều.

Cấp 3: Canxi sunfat: Nó giúp loại bỏ phần lớn màu của nước, tạo độ trong suốt cho nước. Và đồng thời, nó bổ sung thêm calcium cho nước rất an toàn.

Thông thường, thì nước máy sẽ chứa những chất độc hại mà mắt thường sẽ không nhìn thấy. Vì thế nếu như hấp thụ loại nước này, chất độc sẽ dần tích tụ trong cơ thể. Và nó trở nên rất nguy hại đến sức khỏe, gây ra nhiều loại bệnh cho con người.

Những nguyên lý hoạt động của máy kangen leveluk k8

Những nguyên lý hoạt động của máy kangen leveluk k8

Hướng dẫn sử dụng và những thao tác ở trên máy kangen leveluk k8

Để tận dụng được hết những công dụng của các loại nước, thì người sử dụng cần nắm rõ được những tính năng trên máy để tránh gây nhầm lẫn nhé. Loại 1: nước uống ion kiềm cấp độ 1 tới pH 8.5. Là loại nước uống cho người mới bắt đầu sử dụng.

Với những người mới sử dụng nước uống ion kiềm, thì cần uống ở mức kiềm thấp nhất là cấp độ 1 – pH 8.5. Để dần thích nghi với loại nước mới chứa kiềm và hydrogen này. Và tránh hiện tượng sốc kiềm, sôi bụng hoặc bị khó chịu.

Kết luận

Máy kangen leveLuk k8 với 8 tấm điện cực là một thiết bị y tế chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế. Và tạo ra nước ion giàu khoáng chất, nó tốt cho sức khỏe và đem lại cuộc sống tốt cho mọi người.

 

Các trang thuộc sở hữu
Tumbr https://k8vip.tumblr.com/
Facebook https://www.facebook.com/k8vip.net
Linkedin https://www.linkedin.com/in/k8vip/
Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UCsLL7ztOMAmdXLgyEbTmgpw
Pinterest https://www.pinterest.com/k8vip/