Hướng Dẫn Cài Đặt Game Bum Banana Chi Tiết Nhất

Bum banana là tựa game giải trí được rất nhiều game thủ quan tâm trong thời gian gần đây. Với độ nổi tiếng không thể bàn cãi, cách chơi game đơn giản, tính giải trí cao,… đã khiến anh em muốn tải ngay tựa game này về máy để trải nghiệm. Đây chính là sản phẩm game vô cùng phù hợp để anh em có thể giải trí, thư giãn đầu óc sau một ngày, một tuần dài làm việc, học tập hết công suất. Hãy tải ngay Bum banana bằng hướng dẫn chi tiết dưới đây để tham gia ngay với những chú khỉ vui nhộn.

Hướng Dẫn Cài Đặt Game Bum Banana Chi Tiết Nhất
Hướng Dẫn Cài Đặt Game Bum Banana Chi Tiết Nhất

Tổng quan về giao diện game

Với giao diện chính là khu rừng yên bình, màu xanh ngắt bao phủ. Trò chơi này có đến 10 màn chơi để anh em chinh phục. Bum banana là sản phẩm game phù hợp với mọi người chơi ở mọi lứa tuổi. Bởi phong cách đáng yêu và cách thức chơi vô cùng đơn giản của nó. Trong game sẽ xuất hiện như chú khỉ nâu vô cùng đáng yêu. Vậy những chú khỉ này có vai trò gì? Cách chơi game như thế nào? Xin mời anh em cùng tìm hiểu cách chơi ngay sau đây.

Cách chơi game Bum banana

Game được đánh giá là trò chơi vô cùng đơn giản, vui nhộn. Những chú khỉ nâu đáng yêu trong game sẽ xuất hiện bất cứ vị trí nào trong khu rừng. Nhiệm vụ của anh em khi tham gia chơi là tiến hành ném số chuối mình đang có sao cho trúng những chú khỉ này. Khi anh em ném trúng một chú khỉ sẽ nhận được điểm thưởng. Tuy nhiên, hãy lưu ý đến số lượng quả chuối mà anh em đang có nhé.

Thao tác trong game

– Anh em cần xem số chuối mình có trong rổ.

– Click vào chú khỉ xuất hiện trên màn hình, sau đó ném quả chuối vào nó.

– Khi ném trúng chuối vào chú khỉ, anh em sẽ nhận được điểm thưởng ngay.

Thao tác trong Bum banana
Thao tác trong Bum banana

Cách tải Bum banana dành cho hệ điều hành Android

Đối với hệ điều hành Android hay IOS đều có cách tải riêng để anh em có thể trải nghiệm Bum banana. Vì vậy, nếu anh em đang sử dụng hệ điều hành nào, thì vẫn có thể tải được Bum banana với hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Bước 1: Anh em tải xuống Bum banana.apk cho thiết bị đang dùng hệ điều hành Android của anh em.

Bước 2: Cho phép thiết bị của anh em được cài đặt ứng dụng của bên thứ 3 này.

– Vào Bum banana.apk. Chọn Trình đơn -> sau đó chọn cài đặt -> Click vào bảo mật -> Chọn vào Nguồn không xác định để cấp phép cho thiết bị của anh em cài đặt ứng dụng từ những nguồn bên ngoài Cửa hàng CH Play.

Đối với hệ điều hành Android 8.0 Oreo, anh em sẽ nhận được thông báo cho phép trình quản lý hoặc trình duyệt của anh em cài đặt Bum banana.apk.

Bước 3: Anh em truy cập vào mục Trình quản lý tệp -> sau đó vào thư mục tải xuống để tiến hành cài đặt tệp Bum banana đã tải về.

Cách tải Bum banana dành cho hệ điều hành Android
Cách tải Bum banana dành cho hệ điều hành Android

Xác định được vị trí của Bum banana.apk tệp mà anh em vừa tải về thiết bị.

Sau khi tìm được, anh em click vào tệp Bum banana.apk này để nó khởi động quá trình cài đặt. Khi hiển thị bất cứ thông báo xác nhận nào, anh em hãy chọn vào “Có”. Tuy nhiên, hãy đọc mọi thông tin một cách kỹ càng nhé.

Bước 4: Trải nghiệm  ngay thôi.

Sau khi hoàn tất những thao tác trên,game đã được cài đặt thành công trên thiết bị android của anh em. Vậy nên, anh em hãy truy cập game để trải nghiệm ngay.

Hướng dẫn cài đặt Bum banana cho hệ điều hành IOS

Bước 1: Anh em truy cập App store nếu sử dụng hệ điều hành IOS.

Bước 2: Anh em tìm kiếm từ khóa “Bum banana” trên thanh tìm kiếm tại App store

Bước 3: Sau khi app ảm hiển thị, anh em click vào “Nhận” để tải và cài đặt Bum banana về thiết bị của mình.

Bước 4: Sau khi app cài đặt xong, anh em sẽ thấy ứng dụng này hiển thị tại màn hình chính và anh em đã có thể trải nghiệm ngay.

Hướng dẫn cài đặt Bum banana cho hệ điều hành IOS
Hướng dẫn cài đặt Bum banana cho hệ điều hành IOS

Mẹo chơi Bum banana đơn giản

Mặc dù Bum banana là trò chơi giải trí với cách thức chơi đơn giản. Tuy nhiên, nếu sở hữu một vài mẹo nhỏ khi chơi ảm anh em sẽ có thể dễ dàng chinh phục tựa game này hơn

– Phải nắm được số lượng chuối còn lại của anh em để sử dụng sao cho hợp lý.

– Nhanh mắt quan sát để phát hiện sự xuất hiện của những chú khỉ trong rừng một cách nhanh nhất trước khi nó biến mất.

– Nhanh tay ném chuối vào những chú khỉ để ghi điểm.

– Nhắm bắn thật chuẩn xác để bắn trúng những chú khỉ một cách nhanh gọn.

– Luôn giữ trạng thái bình tĩnh, không nên quá căng thẳng, việc này sẽ khiến anh em giật mình khi những chú khỉ xuất hiện. Từ đó không thể xử lý một cách nhanh chóng.

– Vì Bum banana là một tựa game giải trí, do đó anh em đừng quá đặt nặng vấn đề thắng thua. Thay vì vậy hãy thoải mái trải nghiệm ảm, giúp mình có một đầu óc thoải mái nhất.

– Nghiên cứu kỹ cách chơi, mẹo chơi trước khi tham gia “chinh chiến”

Mẹo chơi Bum banana đơn giản
Mẹo chơi Bum banana đơn giản

Bài viết trên đây đã mang đến cho anh em những thông tin liên quan đến game Bum. Bên cạnh đó, bài viết đã hướng dẫn chi tiết cách tải game dành cho hệ điều hành IOS và Android. Đây là trò chơi mang đậm tính giải trí, do đó anh em không cần phải động não quá nhiều cũng có thể chinh phục được Bum banana dễ dàng.

Tham khảo thêm bài viết về K8vip tại liên kết: Hướng dẫn tải app k8 chính thức (Andorid) – K8Vip

Tumbr: https://k8vip.tumblr.com/
Twitter: https://twitter.com/k8vipnet
Facebook: https://www.facebook.com/k8vip.net
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/k8vip/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCsLL7ztOMAmdXLgyEbTmgpw
Pinterest: https://www.pinterest.com/k8vip