Hướng Dẫn Cài Đặt Game Đăt Boom Online Dễ Dàng Trải Nghiệm

Trong bài viết này sẽ hướng dẫn anh em tải và cài đặt Boom Mobile trên máy tính, ngoài ra còn có thể cài đặt các phím tắt để chơi như Game đăt boom online. Nếu anh em đang muốn khám phá về Game đăt boom online thì đừng bỏ lỡ những thông tin mới lạ, thú vị của K8 hôm nay nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt Game Đăt Boom Online Dễ Dàng Trải Nghiệm
Hướng Dẫn Cài Đặt Game Đăt Boom Online Dễ Dàng Trải Nghiệm

Giới thiệu về Game đăt boom online

Vậy là huyền thoại Game đăt boom online đã được tái sinh trên nền tảng di động. Tựa game huyền thoại một thời Nexon có lượt đăng ký trước rất cao, chứng tỏ đây là một tựa game có sức hút mạnh mẽ đối với game thủ Việt.

Lần ra mắt này, Boom Mobile sẽ mang đến cho game thủ rất nhiều điều mới mẻ, không chỉ là thu thập vật phẩm và nâng cấp tốc độ, độ dài của bom và các vật phẩm hỗ trợ khác. Ngoài ra, anh em sẽ có thể sử dụng các kỹ năng dựa trên từng nhân vật được chọn trong game.

Ngoài cách tải và chơi Boom Mobile trên điện thoại, anh em cũng có thể cài đặt và chơi Boom Mobile trên máy tính để trải nghiệm tựa game này theo phong cách Game đăt boom online. Hướng dẫn tải Boom Mobile và chơi Boom Mobile trên máy tính, mời anh em xem bên dưới bài viết này.

Cách cài đặt và chơi Game đăt boom online trên máy tính

Bước 1: Để tải và cài đặt Boom Mobile trên máy tính, anh em sẽ cần một trình giả lập Android trên máy tính. Thuận tiện nhất hãy sử dụng NoxPlayer để chơi Boom Mobile trên máy tính một cách tiện lợi nhất.

Sau đó anh em tiến hành khởi động Nox Player. Click chọn ứng dụng App store hoặc CH Play tùy vào hệ điều hành của thiết bị.

Tiếp theo, anh em gõ từ khóa tìm kiếm Game đăt boom online hoặc Boom Mobile hoặc BnB M vào ô tìm kiếm và nhấn Enter .

Sau đó bấm vào biểu tượng game Boom Mobile có tên BnB M bên dưới.

Tiếp theo bấm Install để cài đặt Boom Mobile trên máy tính

Cách cài đặt và chơi Game đăt boom online trên máy tính
Cách cài đặt và chơi Game đăt boom online trên máy tính

Nhấp vào Chấp nhận để cho phép Boom Mobile truy cập phương tiện trên thiết bị của anh em.

Game có dung lượng khá nhẹ nên thời gian tải sẽ rất nhanh, hãy nhấn Open để khởi động và chơi Boom Mobile.

Nếu anh em yêu cầu cập nhật, hãy nhấp vào OK để Boom Mobile cập nhật.

Tiếp theo, nếu muốn chơi với cài đặt bàn phím như Game đăt boom online ngày xưa, anh em hãy bấm vào biểu tượng cài đặt bàn phím chơi game trên Nox Player bên phải thanh công cụ như hình dưới đây. Sau đó, chủ yếu anh em chỉ cần hai biểu tượng di chuyển và phím tắt như hình bên dưới.

Hai biểu tượng này sẽ giúp anh em di chuyển và đặt boom giống như game Game đăt boom online ngày xưa, phím đặt bom anh em có thể gán cho phím Space (phím cách) trên bàn phím là quen thuộc nhất.

Nếu anh em muốn điều khiển phím di chuyển bằng 4 phím mũi tên phải, hãy gán chúng thay vì 4 phím di chuyển WSAD thông thường, sau đó nhấn Save để lưu.

Di chuyển bằng các phím mũi tên này sẽ giúp anh em lấy lại cảm giác tay ngang khi chơi Game đăt boom online ngày xưa.

Sau khi đã cài đặt phím tắt, anh em có thể đăng nhập vào trò chơi và chơi như Boom Mobile trước đây.

Các vật phẩm tăng sức mạnh cho nhân vật trong game sẽ giống với phiên bản Game đăt boom online trước đó, từ việc tăng số lượng bom, chế tạo bom dài hơn, tăng tốc độ cho nhân vật, thú cưỡi, phi tiêu. Tất cả sẽ giống hệt với phiên bản Game đăt boom online trước đó, điểm khác biệt duy nhất là anh em sẽ có nhiều kỹ năng hơn cho từng nhân vật của mình.

Nếu anh em muốn biết danh sách nhân vật trong Boom Mobile có thông số kỹ thuật như thế nào thì hãy tham khảo bài viết Tổng hợp danh sách nhân vật và chỉ số kỹ năng nhân vật trong Boom Mobile, trong đó sẽ có đầy đủ danh sách nhân vật và chỉ số kỹ năng của từng nhân vật để anh em lựa chọn nhé. 

Cách đổi tên nhân vật trong Game đăt boom online
Cách đổi tên nhân vật trong Game đăt boom online

Cách sửa tên trong Game đăt boom online

Boom Mobile cũng cho phép người dùng chỉnh sửa thông tin cá nhân, các thông tin như ảnh đại diện, tên nhân vật hay biệt danh. Nhưng không game nào cho phép người dùng sửa thông tin liên tục mà khi muốn thay đổi lại phải tốn phí, thậm chí là phí rất cao để thay đổi thông tin của mình. Để đổi tên nhân vật trong Boom Mobile miễn phí, anh em hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

  • Hướng dẫn chơi Boom Mobile cho người mới
  • Cách nhận Lucci Tím, Kim cương và Vàng trong Boom Mobile
  • Cách mở khóa nhân vật trong Boom Mobile

Cách đổi tên nhân vật trong Game đăt boom online

Bước 1: Đầu tiên tại giao diện chính, anh em hãy nhấn vào biểu tượng ảnh đại diện ở góc trên bên phải.

Bước 2: Khi anh em đã vào chế độ xem Hồ sơ cá nhân, trong cửa sổ ký tự, hãy nhấp vào Chỉnh sửa thông tin.

Tiếp theo trong bảng thông tin anh em, anh em bấm vào khung tên của mình và viết tên mới. Sau đó nhấp vào Thay đổi miễn phí một lần .

Bây giờ anh em đã thấy tên nhân vật của mình trong Game đăt boom online được đổi thành công.

Nội dung trên đây của K8 đã giới thiệu chi tiết đến anh em sản phẩm Game đăt boom online. Hy vọng sẽ giúp quá trình tham gia Game đăt boom online trở nên dễ dàng hơn.

Tham khảo thêm bài viết về K8vip tại liên kết: https://k8vip.net/huong-dan-tai-app-k8-chinh-thuc-andorid/

Tumbr: https://k8vip.tumblr.com/
Twitter: https://twitter.com/k8vipnet
Facebook: https://www.facebook.com/k8vip.net
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/k8vip/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCsLL7ztOMAmdXLgyEbTmgpw
Pinterest: https://www.pinterest.com/k8vip/