Game Đặt Bom 7 – Tựa Game Đặt Bom Đỉnh Cao

Nếu anh em là một người yêu thích game boom online chân chính, đam mê làm cho đối thủ bị sặc nước và yêu thích những game có giao diện đồ họa dễ thương thì không nên bỏ qua game đặt bom 7 nhé. Đây chính là một phiên bản game đặt bom nâng cấp của các tựa game bom đời đầu vô cùng hấp dẫn.

Game Đặt Bom 7 – Tựa Game Đặt Bom Đỉnh Cao
Game Đặt Bom 7 – Tựa Game Đặt Bom Đỉnh Cao

Game đặt bom 7 là gì?

Tương tự như các game đặt bom ngày xưa thì nhiệm vụ lúc này của anh em khi chơi game đặt bom 7 là tiêu hủy các chướng ngại vật cản đường. Công việc này nhằm mục đích thu về tiền thưởng cũng như buff cho anh em. Bên cạnh đó anh em cũng phải thật sự khéo léo để có thể tránh đi những đợt bom từ đối thủ.

Mục tiêu đến cuối cùng anh em cần đạt được khi chơi game đặt bom 7 đó chính là khiến đối thủ bị sặc nước sau đó giành chiến thắng về cho mình. Để có thể đạt được điều này thì anh em cần phải rèn luyện kỹ năng chơi của mình cho thành thạo cũng với một tư duy chiến lược thật thông thái để có thể vượt qua được những đối thủ mạnh.

Điểm nổi bật và khác biệt của game đặt bom 7 đó chính là anh em có thể choi được cả online và offline. Ở chế độ online thì anh em có thể chơi cùng bạn bè của mình và có thể kết bạn làm quen thêm nhiều bạn mới. Game đặt bom 7 có thể chơi 1 hoặc cũng có thể là chơi 2 người khi chơi ở trên PC, ngoài ra anh em còn có thể chơi game này khi tải về điện thoại.

Những đặc điểm của game đặt bom 7

Tính năng game

Game đặt bom 7 là game được miễn phí hoàn toàn trên cả 2 nền tảng Mobile và PC. Game có đồ họa nhiều màu sắc với nhiều hình ảnh đáng yêu đã thu hút không chỉ những game thủ nam mà còn có cả game thủ nữ tham gia như các game khác. Hệ thống các nhiệm vụ ở trong game rất đa dạng và phong phú, có độ khó vừa để cho anh em tham gia chơi dễ dàng hơn. Bên cạnh đó không thể kể thiếu dàn âm thanh nhộn nhịp, sôi nổi tạo cảm giác phấn khích cho anh em khi tham gia chơi.

Những đặc điểm của game đặt bom 7
Những đặc điểm của game đặt bom 7

Hệ thống nhân vật, trang phục – bản đồ

Hệ thống nhân vật trong game đặt bom 7 rất đa dạng và phong phú để anh em có thể thoải mái chọn lựa. Ngoài ra thì anh em có thể trang bị cho nhân vật của mình thêm sặc sỡ và ngầu hơn với nhiều bộ trang phục bắt mắt. Bên cạnh đó thì game còn có bản đồ rất lớn với 3 cấp độ khác nhau, dựa vào trình độ của mình, anh em có thể chọn chơi một cấp độ sao cho phù hợp nhất.Chính vì lẽ đó mà game đặt bom 7 rất thích hợp với mọi lứa tuổi.

Hướng dẫn chơi game đặt bom 7

Các chế độ chơi game

Game đặt bom 7 gồm 2 chế độ cơ bản là Multiplayer và Single. Ở chế độ Multiplayer thì anh em cần phải đảm bảo sao cho điện thoại cũng như PC của mình kết nối ổn định internet để tham gia được vào trận chiến với nhiều đối thủ khác của mình.

Còn tại chế độ Single Player thì anh em phải chiến đấu một mình để có thể vượt qua được từng màn chơi. Qua từng màn chơi thì độ khó cũng sẽ tăng dần lên nên anh em cần phải cố gắng chiến đấu để trở thành người còn sống cuối cùng.

Hướng dẫn chơi game đặt bom 7
Hướng dẫn chơi game đặt bom 7

Cách điều khiển nhân vật

– Đối với PC: 

Chế độ 1 người chơi: Những phím mũi tên sẽ chính là những trợ thủ đắc lực để anh em có thể điều khiển cho nhân vật của mình di chuyển tới hướng mà anh em mong muốn, sau đó nhấn Space để tiến hành đặt bom.

Tại chế độ 2 người chơi: Người chơi thứ 1 sẽ dùng những phím để di chuyển nhân vật là phím W – A – S – D, và đặt bom bằng nút Space. Còn người chơi thứ 2 sẽ dùng những phím mũi tên để có thể di chuyển nhân vật qua về và nhấn Enter để đặt bom.

– Đối với điện thoại:

Anh em phải sử dụng những mũi tên ở ngay góc trái của màn hình để tiến hành di chuyển nhân vật của mình qua về rồi chọn đặt bom ở tại nút phía bên phải.

Mẹo chơi game đặt bom 7

Nếu như anh em là tân thủ của tựa game đặt bom này thì hãy bỏ túi cho mình những mẹo chơi sau đây để có thể nhanh chóng trở thành cao thủ.

Đầu tiên hãy cố gắng di chuyển thật chậm và thật chắc chắn. Mục đích của việc di chuyển này chính là giúp cho anh em có thể né đi dễ dàng các đợt đặt bom của đối thủ. Khi anh em tiến hành di chuyển một cách chắc chắn thì sẽ tránh né đi được nhiều đường bom của đối thủ và không dễ bị “sặc nước”.

Tiếp đến anh em hãy tiến hành thu thập những item rơi ra khi anh em đang phá hủy chướng ngại vật. Khi anh em đã có nhiều item cho mình rồi thì sẽ dễ dàng đặt được nhiều bom và đường nước sẽ càng dài thêm. Việc này giúp cho anh em có thể tiếp cận nhanh chóng đối thủ và không cho đối thủ cướp được những item này.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho anh em một vài thông tin cơ bản của tựa game đang rất hot đó là game đặt bom 7. Mong rằng với những thông tin này, cộng thêm sự nhạy bén của anh em sẽ giúp cho anh em có được những trải  nghiệm chơi tốt nhất với tựa game này.

Tham khảo thêm bài viết về K8vip tại liên kết: https://k8vip.net/huong-dan-tai-app-k8-chinh-thuc-andorid/

Tumbr: https://k8vip.tumblr.com/
Twitter: https://twitter.com/k8vipnet
Facebook: https://www.facebook.com/k8vip.net
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/k8vip/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCsLL7ztOMAmdXLgyEbTmgpw
Pinterest: https://www.pinterest.com/k8vip/