Game Bom – Sân Chơi Uy Tín Cho Những Tín Đồ Bom Online

Sự hấp dẫn của Game bom truyền thống đã được khẳng qua qua nhiều năm qua. Cho đến nay, khi Game bom online ra đời, nó đã một lần nữa tạo nên cơn sốt trong giới game thủ. Đặc biệt là những tín đồ của Game Vậy Game bom online có những tính năng gì đặc biệt? Xin mời anh em cùng K8 khám phá về sản phẩm Game bom đỉnh cao này ngay sau đây.

 Game Bom – Sân Chơi Uy Tín Cho Những Tín Đồ Bom Online
Game Bom – Sân Chơi Uy Tín Cho Những Tín Đồ Bom Online

Game bom online có gì mới lạ?

Game bom online cụ thể hơn là game Bom M được biết đến là một sản phẩm game được tái sinh nhờ công ty trò chơi Hàn Quốc nổi tiếng, chuyên về lĩnh vực game online trên điện thoại thông minh và PC – Nexon. Với Game  online, anh em có thể chơi trên 2 nền tảng này.

Tại thị trường nước ta, Vinagame đã hợp tác cùng với công ty Nexon sản phẩm Game online được ra mắt trên thị trường. Sản phẩm này sẽ được người chơi trải nghiệm trên nền tảng di động với cái tên Boom M ( M – Mobile). Còn nó sẽ xuất hiện với cái tên BnB M khi được sử dụng tại thị trường Đài Loan và Hàn Quốc.

Nếu anh em thuộc thế hệ đầu của 9X thì không ai là không biết đến sản phẩm game đặt bom cực kỳ nổi tiếng được ra mắt vào năm 2007 bởi công ty Vinagame. Đây là sản phẩm từng khiến anh em một thời điên đảo. Thời điểm này, Game online chỉ ứng dụng với PC, máy tính. Theo thời gian, khi công nghệ ngày một hiện đại, những sản phẩm game trên điện thoại thông minh ngày một ra đời và phát triển đã khiến tựa game tuổi thơ này đi vào quên lãng.

Do đó, xu hướng của những thế hệ trước đã được nhiều hãng game thực hiện lại và cho ứng dụng trên điện thoại di động để phù hợp hơn với thị hiếu: Võ lâm, Audition, Mu,.. và trong đó không thể kể đến Game bom online.

Game bom online có gì mới lạ?
Game bom online có gì mới lạ?

Ngày nay, anh em đã có thể thoải mái trải nghiệm Game online ngay trên chiếc dế yêu của mình không kể địa điểm, thời gian,… để có thể giải trí, tìm về một thời oanh liệt.

Sản phẩm Game online hiện nay đã có mặt tại thị trường game tại nhiều quốc gia lớn như: Philippines, Thái Lan, Việt Nam, Đài Loan và Hàn Quốc.

Luật chơi Game bom online như thế nào là chuẩn?

Game bom online có phương pháp chơi không khác gì so với Game  truyền thống. Cụ thể hơn là anh em sẽ tiến hành dùng những quả bóng nước để nhốt đối phương theo 4 hướng chạy. Sau khi đối phương bị nhốt. Anh em hãy cho bóng nước nổ để chúng bị tiêu diệt. Bên cạnh đó, anh em còn có thể sử dụng vô vàn dụng cụ cũng như kỹ năng để tiêu diệt được nhiều kẻ thù hơn, nhanh nhanh thăng hạng.

Thu lượm vật phẩm trong Game bom online

Anh em hãy cố gắng thu lượm thật nhiều vật phẩm trong Game online để sức mạnh được nâng cao. Dễ dàng đánh bại được đối thủ.

Nhốt kẻ địch bằng Bom bóng nước

Kẻ địch nào bị dính vạt nước của anh em sẽ bị nhốt trong bong bóng trong thời gian nhất định. Đương nhiên chúng sẽ không thể thao tác bất cứ hành động nào. Anh em phải nhân cơ hội đặt bóng nước để tiêu diệt chúng.

Luật chơi Game bom online như thế nào là chuẩn?
Luật chơi Game bom online như thế nào là chuẩn?

Tiêu diệt đối thủ trong Game bom online

Anh em tiến tới và va vào bóng nước nhốt kẻ địch để chúng bị tiêu diệt. Kẻ địch khi bị tiêu diệt thì cần hồi sinh để tiếp tục chiến đấu.

Thưởng cứu đồng đội trong Game bom online

Nếu đồng đội của anh em bị nhốt trong bóng nước. Anh em hãy va vào nó để cứu đồng đội. Việc này còn giúp anh em có thể tăng tốc trong phút chốc.

Siêu kĩ năng/dụng cụ trong Game online

Với đa dạng những dụng cụ/siêu kỹ năng, anh em có thể trang bị 2 dụng cụ, 1 siêu kỹ năng để dễ dàng chến thắng.

Những đặc trưng chính trong Game bom online

Đồ họa Game bom online hoạt hình 2D

Game online là một thể loại game với đồ họa 2D, do đó, cấu hình của nó cực kỳ nhẹ. Bất kỳ sản phẩm máy tính, máy điện thoại thông minh kết nối mạng đề có thể trải nghiệm. Ngoài ra, đồ họa của  bom online còn mang đặc điểm đáng yêu đặc trưng, phù hợp với nhiều lứa tuổi game thủ.

Thao tác đấu đối kháng trong Game bom online cực kỳ kịch tính

Nhiệm vụ của anh em khi tham gia bom online chính là khiến những kẻ địch bị sặc nước và giành chiến thắng. Những trận chiến kinh điển trong Game online không chỉ khiến anh em cảm thấy quyết liệt, háo hức, hồi hộp,… mà còn mang đến những khoảnh khắc thư giãn thoải mái đến tột độ.

Thao tác đấu đối kháng trong Game bom online cực kỳ kịch tính
Thao tác đấu đối kháng trong Game bom online cực kỳ kịch tính

Đạo cụ trong Game bom online phong phú

Những công cụ trong Game online chính là những công cụ giúp anh em có thêm lợi thế trong quá trình chiến đấu. Từ đó, sức mạnh của anh em sẽ được nâng cao một cách đa dạng để đối phó với những kẻ địch khác.

Chung quy lại, Game bom online là một sản phẩm rất đáng để thử. Bởi nó vẫn có sự cạnh tranh, hiếu chiến, nhưng không quá bạo lực. Phương pháp chơi lại đơn giản, đồ họa đẹp mắt,…. Game bom online chinh là sản phẩm đã kế thừa một cách thành công Game truyền thống đã từng gây điên đảo một thời thế hệ 8x 9x.

Tham khảo thêm bài viết về K8vip tại liên kết: https://k8vip.net/huong-dan-tai-app-k8-chinh-thuc-andorid/

Tumbr: https://k8vip.tumblr.com/
Twitter: https://twitter.com/k8vipnet
Facebook: https://www.facebook.com/k8vip.net
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/k8vip/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCsLL7ztOMAmdXLgyEbTmgpw
Pinterest: https://www.pinterest.com/k8vip/