gái k8 những cô gái đẹp nhất

gái k8.

8 Ariana Grande

 gái k8

Ariana Grande là ca sĩ, tác giả lời bài hát nổi tiếng ở Mỹ. Cô sinh ngày 26 tháng 6 năm 1993 tại Florida Hoa Kỳ. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên trong năm 2008. Vị trí đầu tiên của cô là Charlotte trong lĩnh vực sản xuất Broadway. Sau hai năm, cô có cơ hội hát ở Cuba Libre và tương tự như vậy. Cô đã nhận được một vai trong chương trình truyền hình “Battery Down”. Năm 2012, cô đã giành được giải thưởng thay thế dành cho thanh thiếu niên 

Vị trí truyền hình được yêu thích nhất Victoria. Vào năm 2014, cô đã tung ra album “My Everything” với số lượng bán ra là 169.000 bản trong vòng một tuần. Cô ấy có một đôi mắt và màu tóc nâu. Cô ấy đã giành được vị trí thứ 8  trong danh sách. 

7. Blake Lively

 gái k8

 

Blake Lively là nữ diễn viên hiệu quả nhất nước Mỹ. Cô sinh ngày 25 tháng 8 năm 1987 tại Tarzana, Los Angles. Và Hoa Kỳ Trong trường trung học cơ sở của mình. Cô đã trở thành một diễn viên trong năm 2005. Bộ phim đầu tiên của cô là “Chick Chick” và sau hai năm, cô đã đạt được thành công- vị trí được biết đến của Serena van der Woodsen trong bộ phim dành cho tuổi teen. Cô ấy lại tung ra một tạp chí kỹ thuật số khoảng vài năm trở lại đây và cô ấy hoặc anh ấy chỉ đơn giản là ghét rượu.

 Năm 2008, cô đã nhận được giải thưởng thay thế tuổi teen đầu tiên cho chuỗi “Gossip Girl”. Cô ấy có màu mắt xanh lam và màu tóc vàng tự nhiên. Cô ấy đã giành được vị trí thứ 7  trong danh sách có lẽ là những người phụ nữ đáng yêu nhất.

6. Kylie Jenner

 gái k8

Kylie Jenner là cô gái trẻ đáng yêu nhất trong danh sách. và  Top 10 tỉ phú trẻ thế giới. Cô là một nữ doanh nhân trẻ tuổi và nổi tiếng, người đặc biệt trong giới truyền thông, và ma nơ canh trên mạng xã hội ở Mỹ. Cô sinh ngày 10 tháng 8 năm 1997 tại Los angle, California, Hoa Kỳ. Cô ấy đã đầu tư thu nhập của mình vào “Lip Kits” vào năm 2015. Cô ấy đã nhận được Giải thưởng Teen Choice vì là nữ doanh nhân hiệu quả nhất. Màu mắt của cô ấy là màu nâu nhẹ nhàng và cô ấy hoặc anh ấy đã liên tục sửa đổi màu tóc của mình. Cô ấy đã giành được vị trí thứ 6 trong danh sách. 

5. Kaley Cuoco

 gái k8

Kaley Cuoco là nữ diễn viên ngoài nhà sản xuất người Mỹ. Cô sinh ngày 30 tháng 11 năm 1985 tại Camarillo, California, Hoa Kỳ Cô là huyền thoại với vị trí “Penny” trong chương trình truyền hình “The Big Bang Theory”. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một ma-nơ-canh trẻ em trong rất nhiều quảng cáo. Năm 2002, cô đóng phim Sitcom đầu tiên của mình. Sau đó, cô đã ký hợp đồng với một món quà truyền hình khổng lồ và kiếm được 1 triệu đô la cho một tập phim. 

Cô đã nhận được nhiều giải thưởng cho hài kịch và ngoại hình của mình. Màu mắt và tóc của cô ấy là màu nâu và điều đó làm cho cô ấy trở nên đáng yêu hơn. Cô ấy đã giành được vị trí thứ 5  trong danh sách.

4. Zendaya Maree

 gái k8

Zendaya Maree có thể là một trong những nữ diễn viên và ca sĩ vĩ đại nhất ở Mỹ. Cô sinh ngày 1 tháng 9 năm 1996 tại Oakland, California, Hoa Kỳ. Đầu tiên, cô tham gia diễn xuất trong một chương trình truyền hình nổi tiếng “Twin Comedy Series” vào năm 2010. Trong năm 2013, cô hát giai điệu đầu tiên của mình trong album Self-Titled. 

Sau đó, cô góp mặt trong nhiều bộ phim điện ảnh nổi tiếng như Spider-Man, Homecoming và The Greatest Show-Man. Cô ấy có thể rất đáng yêu khi cô ấy sử dụng sự nhút nhát của mình. Cô ấy cũng có thể là một nhà sáng tạo tuyệt vời và đã đưa ra hướng dẫn đầu tiên của mình “Giữa bạn và tôi” vào năm 2013. Cô ấy có màu mắt màu hạt dẻ và mái tóc nâu sẫm. Cô ấy đã đạt được vị trí thứ 4  trong danh sách.

3. Camilla Mendes

 gái k8

Camilla Mendes là một ma-nơ-canh và nữ diễn viên nổi tiếng ở Mỹ. Cô sinh ngày 29 tháng 6 năm 1994 tại Charlottes, Virginia, Hoa Kỳ Cô có thể rất nổi tiếng với vai “Veronica Lodge” trong bộ phim truyền hình Riverdale. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình sau khi hoàn thành công việc của mình trong năm 2016. Sau ‘Riverdale’, cô trở nên rất nổi tiếng và thu được nhiều phim điện ảnh. Cô ấy đã nhận được giải thưởng Teen Choice Award cho vị trí nổi tiếng của cô ấy ở Veronica trong năm 2017. 

Màu mắt và tóc của cô ấy là màu đen sẫm và cô ấy hoặc anh ấy được may mắn với một nụ cười tuyệt đẹp. Cô đã giành được vị trí thứ 3  trong danh sách những phụ nữ đáng yêu nhất ở Mỹ.

2. Hailee Steinfeld

 gái k8

Hailee Steinfeld có thể là một trong những nữ diễn viên và ca sĩ vĩ đại nhất nước Mỹ. Cô sinh ngày 11 tháng 12 năm 1996 tại Tarzana, Los Angeles, Hoa Kỳ. 8 tuổi, cô bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên trong rất nhiều phim điện ảnh nhanh vào năm 2009. Sau đó, cô đã có thêm các lựa chọn thay thế cho rất nhiều phim điện ảnh.

Cô ấy đã nhận được nhiều giải thưởng và đề cử cho đến bây giờ cho vẻ ngoài tuyệt vời nhất của mình. Cô ấy đã hát giai điệu đầu tiên và nổi tiếng của mình “Love Myself” vào tháng 8 năm 2015. Cô ấy có màu mắt màu hạt dẻ và màu tóc nâu sẫm. Cô ấy là một nhân vật thực sự thể thao và hấp dẫn ngoài màn ảnh. Cô là cô gái đáng yêu nhất nhì nước Mỹ.

1. Salena Marie Gomez

 gái k8

Salena Gomez có lẽ là cô gái đáng yêu nhất nước Mỹ. Cô là một nữ diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ và nghệ sĩ truyền hình nổi tiếng ở Mỹ. Cô sinh ngày 22 tháng 7 năm 1992 tại Grand Prairie, Hoa Kỳ. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình trong một chương trình dành cho trẻ em nổi tiếng Barney & Friends vào năm 2001. 

Sau hai năm, cô xuất hiện trong rất nhiều tác phẩm điện ảnh và triển lãm nổi tiếng. Cùng với những bộ phim điện ảnh, cô bắt đầu cuộc đời âm nhạc của mình vào năm 2008. Giờ đây, cô có thể là một trong những phụ nữ kiếm được nhiều tiền ở Mỹ. Cô ấy được trời phú cho đôi mắt hút hồn và một Cô gái xinh đẹp.