Con bọ ngựa số mấy? Gặp bọ ngựa thì nên đánh con gì? | K8

Bọ ngựa là loài động vật mang theo điềm báo, nếu bạn bắt gặp bọ ngựa trong cuộc sống thì hãy nên chú ý. Con bọ ngựa số mấy bạn đã biết chưa? Có thể đây chính là cơ hội đổi đời cho bạn đấy, hãy cùng K8 tìm hiểu ý nghĩa con bọ ngựa, và con số may mắn cho bạn là bao nhiêu trong bài viết dưới đây:

Ý nghĩa con bọ ngựa

Bọ ngựa là một loài côn trùng có khả năng ngụy trang tốt. Theo dân gian, nếu thấy có bọ ngựa bay vào nhà thì đây chính là điềm báo tốt lành. Trong thời gian tới, có thể bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn và niềm vui bất ngờ. Ngoài ra, việc này còn là điềm báo bạn sắp gặp lại những người thân đã lâu rồi không thấy, những người bạn bè nhiều năm cách xa. 

Con bọ ngựa số mấy
Bọ ngựa mang nhiều ý nghĩa về tâm linh

Tuy nhiên, theo yếu tố tâm linh, bọ ngựa vào nhà lại không mang theo điềm báo tốt lành lắm. Thường sẽ liên quan đến yếu tố tiền tài, vật chất, dễ bị thất thoát tài sản, tài lộc trong thời gian sắp tới. Nhưng còn tùy theo từng hoàn cảnh, trường hợp khác nhau mà ý nghĩa của bọ ngựa cũng sẽ sẽ khác nhau. Trong một số trường hợp bọ ngựa xuất hiện mang ý nghĩa xấu, nhưng cũng có trường hợp mang theo những ý nghĩa tốt đẹp mà các bạn nên chú ý. 

Cùng tìm hiểu kỹ những điềm báo xấu hay tốt khi bọ ngựa xuất hiện dưới đây:

Con bọ ngựa mang điềm báo gì?

Bọ ngựa sở hữu ngoại hình trông khá dữ tợn, cùng với khả năng ẩn nấp, ngụy trang cực kỳ tốt của mình, đây chính là một tên săn mồi thực sự. Nhìn vào ngoại hhình của nó, nhiều người vẫn thường nghĩ bọ ngựa sẽ mang theo nhiều điềm xấu, nhưng thực tế còn phải xem từng trường hợp:

Bọ ngựa vào nhà nhưng chết

 Bọ ngựa vào nhà thường mang ý nghĩa khá may mắn, nhưng nếu bọ ngựa chết trong nhà lại là điềm không tốt. Tuy nhiên không phải điềm quá xấu, có thể trong thời gian sắp tới, bạn sẽ gặp phải điều không suôn sẻ trong công việc cũng như các mối quan hệ. 

Bạn cũng không cần quá lo lắng nếu gặp phải hiện tượng này. Thay vào đó, hãy dành thời gian để nhìn lại những hành động, và lời nói của mình trong khoảng thời gian gần đây, có thể bạn sẽ biết được vấn đề đang nằm ở đâu và tìm cách tháo gỡ.  

Thấy bọ ngựa săn mồi trong nhà

Nếu bạn thấy cảnh một con bọ ngựa đang săn mồi ở trong nhà của mình, hãy bình tĩnh vì đây là điềm báo khác tốt. Điều này chứng minh bạn đang được phù trợ bởi quý nhân nào đó. Những rắc rối trong thời gian gần đây của bạn sẽ được gỡ trong thời gian sắp tới, vậy nên bạn đừng quá lo lắng hay nản lòng nếu đang gặp vấn đề trong cuộc sống hay công việc… Chỉ cần tiếp tục cố gắng và kiên định với mục tiêu ban đầu của mình, bạn sẽ sớm thực hiện được những điều mong muốn. 

Con bọ ngựa số mấy
Bọ ngựa theo từng trường hợp cụ thể sẽ có ý nghĩa khác nhau

Bọ ngựa bám lên người 

Khi bị bọ ngựa bay vào nhà và bám lên người thì bạn cũng đừng hoảng, đây chính là dấu hiệu có quý nhân sẽ phù trợ bạn, và thời gian sắp tới sẽ gặp được nhiều điều may mắn. Có thể là điềm may trong công việc, sư nghiệp, hoặc cũng có thể là dấu hiệu cho mối quan hệ hiện tại của bạn sắp có bước tiến triển lớn. Đừng bao giờ ngừng nỗ lực, bạn sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp như những gì mình đã bỏ ra. 

Thấy bọ ngựa sinh con

Bọ ngựa sinh con là điều rất hiếm gặp được, nếu bạn bắt gặp được cảnh này thì chứng tỏ bạn đang rất may mắn. Sắp tới đây, có thể sẽ có rất nhiều niềm vui đến với bạn như: gia đình, công việc, tài lộc, các mối quan hệ trong xã hội, tình cảm được cải thiện và có bước tiến mới,…

Vậy nên, nếu bắt gặp cảnh bọ ngựa sinh con, thì tuỵet đối đừng động vào chúng, nếu bạn làm cho chúng bỏ đi hay chết ngay trong nhà bạn, thì có thể điềm may này sẽ biến thành điềm xui xẻo đấy.

Con bọ ngựa số mấy? Thấy bọ ngựa nên đánh bao nhiêu?

Con bọ ngựa số mấy
Con bọ ngựa số mấy? Gặp bọ ngựa thì đánh số nào?

Trong xổ số, lô tô, con bọ ngựa cũng mang một con số, nếu bạn thấy có bọ ngựa xuất hiện trong nhà của mình thì đừng bỏ qua, hãy thử xem xét kỹ các trường hợp à chọn một con số may mắn để thử vận may. Tùy theo hoàn cảnh của con bọ ngựa mà bạn thấy, sẽ có những con số tương ứng khác nhau, cụ thể như:

 • Bọ ngựa vào nhà của bạn đánh 27 – 72
 • Bọ ngựa đánh nhau thì đánh 12 – 21
 • Bọ ngựa bám lên người của bạn đánh 57 – 75
 • Bọ ngựa đẻ con đánh 17 – 71
 • Bọ ngựa đang rình rập con mồi đánh 49 – 94
 • Bọ ngựa đang ăn mồi đánh 26 – 62
 • Bọ ngựa bị con khác ăn thị thì đánh 74 – 47
 • Bọ ngựa chết trong nhà đánh 36 – 63
 • Có bọ ngựa màu đỏ vào nhà đánh 19 – 91
 • Có bọ ngựa đen xuất hiện trong nhà đánh 32 – 23
 • Thấy bọ ngựa xanh bay vào nhà thì đánh 69 – 96
 • Trên đây là những thông tin giải đáp về con bọ ngựa số mấy, nếu gặp bọ ngựa thì nên đánh như thế nào. Các bạn nếu gặp phải bọ ngựa trong trường hợp tương tự thì có thể tham khảo thử. Các con số này đều được tổng hợp, thu tập từ những kinh nghiệm của những người đi trước nhiều đời nay. Chúc các bạn tìm được con số may mắn của mình khi gặp bọ ngựa. 

Các trang thuộc sở hữu
Tumbr https://k8vip.tumblr.com/
Facebook https://www.facebook.com/k8vip.net
Linkedin https://www.linkedin.com/in/k8vip/
Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UCsLL7ztOMAmdXLgyEbTmgpw
Pinterest https://www.pinterest.com/k8vip/