Cách sử dụng tất cả những vật phẩm Trong Trò Chơi Bom

Trong Trò chơi bom, ngoài những kỹ năng nhân vật mới được cập nhật, người dùng sẽ phải sử dụng những vật phẩm rơi ra xung quanh khi phá hủy các khối, những vật phẩm này sẽ bổ trợ cho nhân vật của anh em và giúp anh em nhân lên gấp bội. Các vật phẩm của anh em giúp tăng hiệu quả của vũ khí, tăng sự nhanh nhẹn, giảm thời gian hồi chiêu.

Hoặc cung cấp cho anh em vật phẩm cưỡi để tăng tốc, nếu anh em chưa biết trong Trò chơi bom có những trang bị gì. Cách sử dụng những vật phẩm trong Trò chơi bom như thế nào? Hãy xem danh sách và hướng dẫn về Trò chơi bom bên dưới.

Cách sử dụng tất cả những vật phẩm Trong Trò Chơi Bom
Cách sử dụng tất cả những vật phẩm Trong Trò Chơi Bom

Các vật phẩm giảm thời gian hồi chiêu trong Trò chơi bom

Đây là một loại vật phẩm mới mà Trò chơi bom có trên máy tính, đồng hồ cát sẽ giúp anh em giảm thời gian hồi chiêu của kỹ năng hoặc trang bị. Sử dụng các vật phẩm trong Trò chơi bom và cách sử dụng nó:

 • Super Hourglass – Đồng hồ cát siêu cấp: Giảm 10 giây hồi chiêu cho toàn bộ kỹ năng siêu cấp, nếu thời gian hồi chiêu của kỹ năng đó dưới 10 giây, anh em sẽ có thể liên tục thi triển kỹ năng đó.
 • Super Hourglass (L) – Đồng hồ cát siêu cấp (L): Giảm 20 giây hồi chiêu của tất cả các siêu kỹ năng, kỹ năng hồi chiêu của anh em dưới 20 giây, anh em cũng có thể thi triển kỹ năng đó liên tục.
 • Đồng hồ cát trong Trò chơi bom Giảm 10 giây thời gian hồi của toàn bộ trang bị, nếu thời gian hồi của trang bị dưới 10 giây sẽ chuyển thành 0 giây.
 • Hourglass (L) – Đồng hồ cát (L) trong Trò chơi bom – Giảm 20 giây thời gian hồi của toàn bộ trang bị, nếu thời gian hồi của trang bị dưới 20 giây sẽ là 0 giây.

Nhóm các mặt hàng thuộc tính trong Trò chơi bom

Ba vật phẩm này có lẽ đối với những ai đã chơi qua phiên bản Trò chơi bom trên máy tính thì không còn lạ lẫm gì khi nhìn vào những thứ mà chúng có.

Nhóm các mặt hàng thuộc tính trong Trò chơi bom
Nhóm các mặt hàng thuộc tính trong Trò chơi bom
 • Water Balloon – Tăng số lượng bóng đặt trên một quả bóng, lưu ý rằng số lượng bong bóng sẽ không vượt quá số lượng bóng mà nhân vật Trò chơi bom được phép mang theo.
 • Potion – Thuốc: Tăng chiều dài của bóng nước lên một ô, lưu ý rằng sẽ không thể vượt quá chiều dài bóng nước cho phép của nhân vật trong Trò chơi bom.
 • Speed ​​Shoes – Giày tăng tốc: Tăng 20% ​​tốc độ chạy của nhân vật, không được vượt quá tốc độ chạy tối đa của nhân vật.

Cưỡi thú trong Trò chơi bom

Giống như trên Trò chơi bom, thú cưỡi của Trò chơi bom cũng có 3 loại quen thuộc là Rùa, Đĩa bay và Cú mèo. Các thông số của từng mục sẽ được liệt kê bên dưới.

 • UFO – Đĩa bay: Đĩa bay có thể giúp anh em bay qua chướng ngại vật, lợi thế này sẽ giúp anh em có lợi thế hơn đối thủ. Nhược điểm là vật phẩm này cực hiếm. Tốc độ di chuyển khi anh em sở hữu nó là 8.
 • Broken UFO – Đĩa bay bị hư hỏng: Anh em vẫn có thể sử dụng đĩa bay này để bay qua các chướng ngại vật khác, tuy nhiên tốc độ của đĩa bay chỉ dừng lại ở mức 2.
 • Cú mèo – Cú mèo: Một con cú mèo, tốc độ 6
 • Turtle – Turtle: Cưỡi rùa, tốc độ 2
 • Siêu Rùa – Super Turtle: Tốc độ của siêu rùa sẽ gấp 4 lần rùa thường, nhược điểm là hiếm khi anh em có thể gặp được trong Trò chơi bom

Nhóm các mục hành động trong Trò chơi bom

Đây là những vật dụng tác động trực tiếp vào bóng nước, anh em có thể sử dụng để tránh bị bóng nước tấn công.

 • Baseball – Gậy bóng chày: Bấm vào nút phát bóng để đánh bóng nước vào chỗ khác, bóng sẽ bị bay đi 5 ô vuông và thời gian của bóng sẽ được thiết lập lại từ đầu.
 • Găng tay – Dùng găng tay để đẩy bóng nước đến vị trí khác, thời gian nổ của bóng nước cũng sẽ được đặt lại.

Thiết bị được tăng sức mạnh trong Trò chơi bom

Thiết bị được tăng sức mạnh trong Trò chơi bom
Thiết bị được tăng sức mạnh trong Trò chơi bom

Bao gồm các vật phẩm nâng cao chỉ số tối đa cho nhân vật trong Trò chơi bom.

 • Power Booster – Tăng sức mạnh: Tăng tốc độ tối đa của quả cầu nước trong 10 giây, thời lượng sẽ được phục hồi khi anh em nhặt vật phẩm này lên.
 • Speed ​​Booster – Giày cường hóa: Tăng tối đa tốc độ di chuyển trong 10 giây, thời gian cũng sẽ hoàn lại khi anh em thu thập vật phẩm này.
 • Supercharge – Siêu tăng: Tăng số lượng bóng nước tối đa, độ dài của bóng nước và tốc độ di chuyển trong 10 giây, thời gian cũng sẽ hoàn nguyên khi anh em thu thập vật phẩm này.
 • Cloak – Áo choàng: Anh em sẽ tàng hình trong 10 giây, lưu ý nếu anh em nhảy lên động vật thì nó sẽ không bị tàng hình.

Với danh sách các vật phẩm và cách sử dụng chúng trong Trò chơi bom, anh em có thể biết vật phẩm nào có giá trị hơn khi chúng hiện ra trên ma trận cũng như cách sử dụng chúng. Chỉ cần nắm được những thông tin này anh em sẽ dễ dàng chiến thắng trong Trò chơi bom hơn những đối thủ khác rồi đấy.

Tham khảo thêm bài viết về K8vip tại liên kết: https://k8vip.net/huong-dan-tai-app-k8-chinh-thuc-andorid/

Tumbr: https://k8vip.tumblr.com/
Twitter: https://twitter.com/k8vipnet
Facebook: https://www.facebook.com/k8vip.net
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/k8vip/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCsLL7ztOMAmdXLgyEbTmgpw
Pinterest: https://www.pinterest.com/k8vip/