Cách Đánh Song Thủ Nuôi Khung 3 Ngày Dành Cho Những Tân Binh

Một trong những phương pháp vô cùng được ưa chuộng và phổ biến nhất hiện nay đó chính là song thủ nuôi khung 3 ngày. Anh em tham gia chơi chỉ cần bỏ ra một số tiền vốn ít, những tỷ lệ chiến t

Tuy nhiên, chỉ dựa trên sự may rủi thôi là chưa đủ, bên cạnh đó anh em phải tích lũy cho mình được một số kinh nghiệm cũng như cách chơi để có thể đánh song thủ nuôi khung 3 ngày một cách hiệu quả nhất. Vậy cách đánh song thủ nuôi khung 3 ngày như thế nào mới là chuẩn xác? Thì anh em đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của K8 nhé!

Cách Đánh Song Thủ Nuôi Khung 3 Ngày Dành Cho Những Tân Binh
Cách Đánh Song Thủ Nuôi Khung 3 Ngày Dành Cho Những Tân Binh

Đôi nét về Song thủ nuôi khung 3 ngày

Phương pháp song thủ nuôi khung 3 ngày là cái tên đã không còn xa lạ ở trong giới cược thủ. Tuy nhiên, những người anh em mới tham gia chơi chắc hẳn sẽ còn nhiều bỡ ngỡ khi nghe đến cái tên này và đều muốn biết rõ hơn.

Khi tham gia chơi phương pháp này thì anh em sẽ chọn cho mình 2 con số, tiến hành nuôi trong vòng 3 ngày liên tiếp. Đây là một cách chơi so với những phương pháp nuôi lô theo khung khác là có tỷ lệ thắng rất cao.

Bởi vì nếu anh em chọn 2 con lô 1 lúc và nuôi thì tỷ lệ ăn thưởng và xác suất chiến thắng của anh em sẽ được nâng lên nhiều. Bởi vậy thay vì anh em dồn hết kinh tế của mình cho một con số duy nhất thì nên chọn song thủ nuôi khung 3 ngày để được đảm bảo an toàn.

Những ưu điểm và nhược điểm của song thủ nuôi khung 3 ngày

  • Ưu điểm

– Nuôi lô với số vốn ít.

– Chỉ cần dồn vốn cho 2 con số trong khoảng thời gian là 3 ngày để có tỷ lệ thắng cao.

– So với việc nuôi nhiều con lô một lúc thì phương pháp này an toàn hơn.

– Lợi nhuận thu được khá cao.

  • Nhược điểm

– Không thích hợp với những người không có tính kiên nhẫn.

– Muốn biết được kết quả phải đợi sau 3 ngày.

– So với lợi nhuận của những phương pháp khác thì vẫn thấp hơn nhiều.

– Vẫn xảy ra hiện tượng gãy cầu và tính toán sai số.

Những ưu điểm và nhược điểm của song thủ nuôi khung 3 ngày
Những ưu điểm và nhược điểm của song thủ nuôi khung 3 ngày

Bí kíp đánh song thủ nuôi khung 3 ngày

Có rất nhiều cách đánh song thủ nuôi khung 3 ngày. Nhưng dưới đây sẽ chia sẻ cho anh em một vài phương pháp đánh đơn giản nhưng hiệu quả lại cao:

– Anh em có thể chọn được cặp song thủ nuôi khung 3 ngày liên tiếp bằng cách dựa theo tổng giải đặc biệt ở bảng KQXS của ngày hôm qua.

– Nếu như đầu câm, đít câm có xuất hiện trong bảng KQXS thì anh em hãy nhanh chóng nuôi song thủ nuôi khung 3 ngày ngy. Ví dụ như đầu câm M thì anh em nuôi M0.

– Nếu như giải đặc biệt của KQXS có dạng MM***, **MM**, ***MM,.. thì anh em hãy đánh MM làm song thủ nuôi khung 3 ngày.

– Ngoài ra anh em còn có thể lấy kết quả của giải đặc biệt trong bảng KQXS để ghép lại đánh song thủ nuôi khung 3 ngày. Nghĩa là anh em chọn 2 số cuối của giải và cộng lại. Kết quả sẽ được ghép với số giữa của giải đặc biệt, từ đó tìm ra song thủ nuôi khung 3 ngày.

Cách vào tiền hợp lý khi nuôi song thủ nuôi khung 3 ngày

Cách để anh em vào tiền đánh song thủ nuôi khung 3 ngày là vô cùng quan trọng. Bởi vì nếu vào tiền chuẩn thì lợi nhuận mới có thể thu về cao được.

Hiện nay thì tỷ lệ 1 : 2 : 4 chính là phương pháp thường xuyên được sử dụng để đánh song thủ nuôi khung 3 ngày.

Nếu như anh em là những cao thủ lâu năm và đã tích lũy được cho mình một bề dày về kinh nghiệm, cũng như có chút vốn ổn thì hãy vào tiền với tỷ lệ 1 : 3 : 10.

Cách vào tiền hợp lý khi nuôi song thủ nuôi khung 3 ngày
Cách vào tiền hợp lý khi nuôi song thủ nuôi khung 3 ngày

Những lưu ý khi đánh song thủ nuôi khung 3 ngày

– Anh em phải học cho mình tính kiên nhẫn để có thể tự mình tìm ra được lô khung thật chuẩn. Nếu như bỏ công sức và thời gian ra tìm thì sẽ hạn chế được nhiều rủi ro và tỷ lệ ăn thưởng sẽ tăng.

– Anh em nên tìm hiểu và linh hoạt kết hợp những phương pháp để soi cầu riêng biệt để tìm được cặp song thủ nuôi khung 3 ngày  sao cho thật chuẩn.

Anh em phải quyết định chốt 1 hoặc 2 cặp song thủ nuôi khung 3 ngày bởi vì có quá trình đánh và phân tích ngắn.

– Anh em hãy kết hợp thêm nuôi trồng lô khung để đảm bảo cho nguồn vốn mình được cân đối.

Nuôi lô quá khung 3 ngày sẽ là một điều tối kỵ. Bởi vì nó sẽ làm cho anh em mất đi  nhiều vốn, nên dù thắng thì anh em cũng không thu được lợi nhuận là bao. Nếu như quá hạn 3 ngay mà vẫn không ra cặp song thù này thì anh em nên bỏ và chọn chơi một cặp khác nhé.

Mong rằng với những chia sẻ của bài viết trên anh em em đã nắm được cách đánh song thủ nuôi khung 3 ngày sao cho chuẩn xác và hiệu quả rồi. Hãy mạnh dạn áp dụng và thử chơi ngay để làm rủng rỉnh túi tiền của mình nhé!

Tham khảo thêm bài viết về K8vip tại liên kết: https://k8vip.net/huong-dan-tai-app-k8-chinh-thuc-andorid/

Tumbr: https://k8vip.tumblr.com/
Twitter: https://twitter.com/k8vipnet
Facebook: https://www.facebook.com/k8vip.net
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/k8vip/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCsLL7ztOMAmdXLgyEbTmgpw
Pinterest: https://www.pinterest.com/k8vip