Cách bói tình yêu bằng bài k8 có nên tin không?

Cách bói tình yêu bằng bài là hình thức phán đoán những điều có thể xảy ra trong tương lai, đặc biệt là về tình duyên thông công cụ tính toán là các lá bài. Cùng chúng tôi tìm hiểu lịch sử hình thành bói bài, cũng như các thông tin xoay quanh qua bài viết dưới đây nhé

1. Lịch sử bói bài hình thành từ đâu?

Bói tình yêu bằng bài tây
Bói tình yêu bằng bài tây

Cách bói tình yêu bằng bài có nhiều hình thức khác nhau, trong đó phổ biến nhất là bói bài Tarot có nguồn gốc từ châu Âu, bói bài Tây bắt nguồn từ Trung quốc với các yếu tố tâm linh huyền thoại khiến nhiều người hồi hộp muốn xem bói để dự đoán tương lai. Cụ thể:

 • Bói bài Tarot: Là hình thức bói mang tính chuyên nghiệp, có ý nghĩa sâu xa và tâm linh nên rất được ưa chuộng. Cách bói bài này cũng khá đơn giản vì các cây bài Tarot đều là hình ảnh trừu tượng, dễ phân tích hơn và có thể bạn chỉ cần rút một lá bài là có thể xem được.
 • Bói bài Tây 52 lá: Là hình thức bói bài đưa ra những dự đoán trong thời gian ngắn,và công cụ là sử dụng các quân bài được lọc bỏ bớt các cây bài không có gia trị tính toán, phân tích.
 • Bói bài tây 32 lá: Đây là loại hình bói khá phổ biến vì lối chơi tương tự cách bói bài 52 lá. Đây là hình thức xếp bài, bốc bài và so sánh kết quả

  2. Hướng dẫn cách bói tình yêu bằng bài chính xác và dễ thực hiện

Đối với cách bói tình yêu bằng bài, bộ bài thông dụng được dùng là bói bài Tây 52 lá rất phù hợp để bói toán về tình duyên, vừa có tỷ lệ chính xác cao, lại vừa đơn giản là những lời khuyên chứ không phải mê tín.

Cách bói bài Tây

Đầu tiên, bạn cần lọc bộ bài Tây để lấy các quân bài có giá trị 7, 8, 9, 10, J, Q, K, Át. Sau đó xào bài thật kỹ theo quy luật: Xào bài 9 lần nếu bói cho nữ và xào 7 lần nếu bói cho nam.

Sau khi xào bài, bạn tiến hành xếp từng lá bài xuống bàn hoặc bề mặt phẳng theo nguyên tắc:

 • Xếp thành hàng, mỗi hàng 4 lá bài. Thứ tự lá bài được tính từ trái sang phải, từ trên xuống dưới.
 • Các lá bài xếp dạng lật bài để thấy giá trị số và chất bài.

Bạn xem kết quả bói bài dựa trên lá bài đại diện cho người xem làm lá chủ bài

 • Lá bài J: Đại diện cho người từ 28 tuổi trở xuống
 • Lá bài Q: Đại diện cho nữ trên 30 tuổi
 • Lá bài K: Đại diện cho nam trên 30 tuổi

Cách xem kết quả, bạn dựa vào thứ tự xếp bài để tìm ra lá bài đại diện cần xem và phải luận theo ý nghĩa từng lá bài. Thông thường, lá bài chủ sẽ nằm ở vị trí trung tâm khi xếp bài và lá bài kế tiếp có thể nằm trên hoặc dưới lá bài chủ. Kết quả như sau:

 • Nếu hai lá bài này quay mặt vào nhau hoặc theo vị trí trên dưới:  Bạn sẽ có một tình yêu suôn sẻ, hạnh phúc trong tương lai.
 • Nếu hai lá bài quay lưng vào nhau: Bạn và người ấy có thể tiến tới hôn nhân nhưng khắc khẩu, hay cãi nhau.

Cách bói bài Tarot

Cách bói tình yêu bằng bài này chuyên nghiệp hơn vì nó bắt nguồn từ phương tây và tại nơi đó, hình thức bói bài Tarot được công nhận và có đầu tư phân tích nhận định cụ thể dựa trên chất bài để thể hiện ý nghĩa:

 • Chất Cơ: Ý nghĩa của niềm hạnh phúc về tình duyên, gia đình
 • Chất Rô : Ý nghĩa là đầy đủ tiền bạc, dồi dào vật chất.
 • Chất Chuồn : Ý nghĩa của sự viên mãn trong cuộc sống.
 • Chất Bích : Biểu tượng của sự nghèo vật chất, cuộc sống không thuận lợi nhiều.

Cách bói bài Tarot cũng rất dễ chơi, bạn chỉ cần rút lá bài Tarot và dự đoán dựa trên biểu tượng của lá bài.

3. Có nên đặt niềm tin vào bói tình yêu bằng bài hay không?

Xét về cơ bản, yếu tố tâm linh xưa nay mặc dù khoa học không chứng minh được độ chính xác có cao hay không nhưng cũng không thể phủ nhận những gì được dự đoán đó có những điều xảy ra đúng với kết quả bói.

Hơn nữa, dù là kết quả ngẫu nhiên nhưng cách bói tình yêu bằng bài cũng được người xem bói tính toán dựa trên logic và quy luật nhất định của bộ bài, tâm lý và cơ sở dữ liệu hiện có. Từ những điều đó, thầy bói mới đưa ra phán đoán nên phần nào vẫn có tính logic, phân tích nhất định.

Có nên tin bói tình yêu bằng bài
Có nên tin bói tình yêu bằng bài

Bạn có thể sử dụng kết quả xem bói bài như những lời khuyên hữu ích của các thầy bói giúp bạn có được định hướng tốt hơn trong tương lai từ những vấn đề ở hiện tại. Tuy nhiên, dù là kết quả hay lời khuyên đúng đắn đến đâu đi chăng nữa thì vận mệnh của bạn vẫn phụ thuộc vào quyết định cuối cùng của bạn chứ không phải từ lời phán của thầy bói.

Do đó, bạn không nên quá lệ thuộc kết quả bói toán mà cần tỉnh táo đưa ra quyết định hành động dựa trên cơ sở phân tích chắc chắn, tư duy logic chặt chẽ của bạn. Khi bạn băn khoăn hay lo lắng chuyện tình cảm, hãy tìm người xem bói bài để có được những lời khuyên tốt nhất và dựa trên cơ sở , bạn phân tích tình hình, mong muốn trong tương lai và tính khả thi của việc cải thiện. Từ đó có quyết định hành động chính xác hơn.

Lời kết

Như vậy, bài chia sẻ bên trên đã giúp bạn giải đáp lo lắng về việc có nên tin vào cách bói tình yêu bằng bài một cách hiệu quả. Hãy nhớ chỉ sử dụng kết quả bói bài như một hình thức tham khảo, những lời khuyên có ích hay sự thấu hiểu như người bạn. Còn chắc chắn rằng bạn không thể thay đổi vận mệnh của mình bằng kết quả đó.

Tham khảo thêm bài viết về K8vip tại liên kết: https://k8vip.net/huong-dan-tai-app-k8-chinh-thuc-andorid/

Tumbr: https://k8vip.tumblr.com/
Twitter: https://twitter.com/k8vipnet
Facebook: https://www.facebook.com/k8vip.net
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/k8vip/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCsLL7ztOMAmdXLgyEbTmgpw
Pinterest: https://www.pinterest.com/k8vip/