Cách Bói Bài Tây Như Thế Nào? Ý Nghĩa Của Việc Bói Bài Tây

Bói bài tây là một trong những hình thức bói toán vô cùng phổ biến trong cuộc sống. Những người xem bói bài tây thường là muốn biết về sự nghiệp, tình duyên cũng như vận mệnh của cuộc đời mình. Vậy anh em đã biết cách bói bài tây hay chưa? Nếu chưa thì để K8 hướng dẫn cho anh em cách bói bài tây qua bài viết dưới đây nhé!

Cách bói bài tây như thế nào? Ý nghĩa của việc bói bài tây
Cách bói bài tây như thế nào? Ý nghĩa của việc bói bài tây

Thế nào là bói bài?

Bói bài chính là một kiểu dự đoán về tương lai bao gồm vận mệnh và các sự kiện lớn cũng như chuyện tình duyên của mỗi người. Để có thể bói bài thì trước tiên chúng ta phải có một bộ bài Tây. Tùy vào từng bộ bài khác nhau mà chúng ta sẽ có những kiểu bói bài riêng biệt.

Ở Việt Nam thì thương có 2 loại bói bài phổ biến đó là bói bài Tây và bói bài Tarot. Cứ mỗi cách bói bài Tây hay bói bài Tarot không thống nhất thì sẽ cho ra cùng kết quả.

Cách bói bài tây hàng ngày dễ dàng

  • Cách bói bài tây với bộ bài 52 lá

Bộ bài tây 52 lá chắc chắn đã quá quen thuộc với anh em qua những trò: xò dách, tiến lên, phỏm..Nhưng có số ít người biết được bộ bài tây 52 lá này còn có thể dùng để bói bài. Bói bài tây thường có 2 dạng đó là bói bài tây với bộ bài 52 lá và 32 lá.

Bộ bài tây 52 lá sẽ tương ứng với 52 tuần ở trong 1 năm. Bốn chất bài cơ – bích- chuồn – rô sẽ tương ứng cho 4 mùa. Chính vì vậy mà người ta dùng bài Tây và dựa vào ngày tháng để có thể bói chi tiết những chuyện xảy ra xung quanh con người trong một năm.

Cách bói bài tây với bộ bài 52 lá
Cách bói bài tây với bộ bài 52 lá

Bói bài 32 lá sẽ khác với bói bài 52 lá. Nó chỉ có thể đưa ra dự đoán ngắn trong vòng 24h mà thôi.

– Phương pháp bói bài tây

Có vô số phương pháp bói bài tây nhưng đa số người bói đều dựa trên những câu hỏi để đưa ra kết quả. Họ sẽ suy đoán bằng cách quan sát kỹ thái độ, cảm xúc khi trả lời của người xem bói. Sau đó kết hợp cùng những lá bài thì họ sẽ cho ra được những dự đoán về tương lai.

Mỗi quân bài sẽ bao gồm những hàm ý riêng biệt, anh em có thể xem ý nghĩa của các chất bài như sau:

Chất cơ: Sẽ thể hiện về gia đình, tình yêu, hạnh phúc vợ chồng, hôn nhân. Tuy nhiên sẽ tùy vào từng con số để biết được nó đang biểu hiện tốt hay xấu.

Chất rô: Sẽ biểu tượng cho ý nghĩa tiền bạc, dồi dào của cải và vật chất.

Chất chuồn: Sẽ đại diện cho sự viên mãn, hạnh phúc ở trong cuộc sống của người xem bói.

Chất bích: Đây là chất sẽ đại diện cho sự không may mắn, khó khăn ở trong cuộc sống.

  • Cách bói bài tây sử dụng 32 lá bài

Cách bói bài tây sử dụng 32 lá sẽ tương đối giống với cách bói bài tây sử dụng 52 lá. Bước đầu tiên để bói bài chính là xáo bài để phân biệt được nam, nữ. Nam thì cần xáo bài liên tục 7 lần, nữ thì xáo bài 9 lần.

Cách bói bài tây sử dụng 32 lá bài
Cách bói bài tây sử dụng 32 lá bài

Sau khi đã xáo bài xong thì úp bài xuống chia làm 2. Tay phải chọn 1 lá bài, tay trái cũng chọn 1 lá bài. Nếu như anh em chọn ra 2 lá bài cùng chất thì phải chọn lại. Những lá bài mà anh em bốc được sẽ tương ứng với nhiều ý nghĩa riêng biệt.

  • Cách bói bài tây bằng ngày sinh

Bói bài tây bằng ngày sinh là một hình thức bói rất phổ biến và quen thuộc. Sử dụng bộ bài tây có 52 lá thì anh em đã có thể xem được ngày sinh của mình có ý nghĩa gì.

52 lá bài sẽ ứng với 52 tuần ở trong một năm, 12 quân bài sẽ đại diện cho 12 tháng ở trong năm và  chất bài sẽ đại diện cho 4 mùa. 2 màu đỏ và đen của bài sẽ thể hiện cho tính dịu dàng của nữ giới và mạnh mẽ của nam giới.

Cách bói bài tây bằng ngày sinh
Cách bói bài tây bằng ngày sinh

Mỗi quân bài sẽ có một ý nghĩa riêng biệt nói lên số phận, tính cách và dự báo được tương lai theo như ngày tháng năm sinh của người xem bói.

  • Cách bói bài tây – sự nghiệp

Bói bài tây – sự nghiệp chắc hẳn là điều mà anh em đang muốn xem nhất. Bởi vì sự nghiệp là điều rất quan trọng đối với mỗi người, thể hiện mình đang thành công hay đang thất bại. Chính vì vậy mà mọi người thường hay tìm tới bói bài tây để xem dự báo cũng như tìm cách hóa giải.

Nhìn chung thì cách bói bài tây – sự nghiệp và cách bói bài tây bằng ngày sinh cũng tương tự giống nhau. Đều sử dụng bộ bài có 52 lá và đều chọn ra 3 lá, mỗi lá sẽ mang một ý nghĩa khác nhau nói lên con đường sự nghiệp của anh em sắp tới.

  • Cách bói bài tây đơn giản

Cách bói bài tây sẽ vô cùng đơn giản chỉ với những bước như sau:

Chuẩn bị một bộ bài và chọn những quân từ 2 đến 6 bỏ ra.

Trộn bài thật kỹ, con gái trộn 7 làn, con trai trộn 9 lần.

Chia những lá bài sao cho ứng với tên của từng anh em đang xem bói.

Lấy những lá bài theo chiều từ trái qua phải rồi xếp thành 1 phần, sau đó rút lá cuối cùng và đầu tiên ra. Anh em rút lần lượt cho đến khi rút được một đôi có cùng màu sắc thì dừng.

Kết quả anh em rút được 2 lá bao nhiêu sẽ ứng với từng kết quả riêng biệt.

Chỉ với 5 bước như trên là anh em có thể tự bói bài tây cho bản thân một cách đơn giản.

Qua bài viết trên đây của K8 chắc hẳn anh em đã biết cách bói bài tây cũng như hiểu được ý nghĩa của từng cách bói bài tây rồi. Tuy nhiên không phải lúc nào bói bài cũng chính xác 100% nên anh em đừng quá phụ thuộc vào việc bói bài này, hãy sống tích cực vui khỏe thì may mắn tự nhiên sẽ luôn mỉm cười với anh em.

Tham khảo thêm bài viết về K8vip tại liên kết: https://k8vip.net/huong-dan-tai-app-k8-chinh-thuc-andorid/

Tumbr: https://k8vip.tumblr.com/
Twitter: https://twitter.com/k8vipnet
Facebook: https://www.facebook.com/k8vip.net
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/k8vip/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCsLL7ztOMAmdXLgyEbTmgpw
Pinterest: https://www.pinterest.com/k8vip