Bỏ Túi Cách Sửa Lỗi Xigncode Fifa Online 4 Nhanh Gọn

Là một phiên bản tiền nhiệm của Fo3, FiFa Online 4 ra đời với thiết kế đậm chất game thể thao điện tử của nhà phát hành Garena. Anh em khi đang chơi hay thường bị khó chịu bởi các lỗi như lỗi xigncode fifa online 4 mà chưa biết cách để khắc phục. Thì bài viết hôm nay đây K8 sẽ chia sẻ cho anh em cách sửa lỗi xigncode fifa online 4 một cách nhanh gọn và dễ dàng.

Bỏ Túi Cách Sửa Lỗi Xigncode Fifa Online 4 Nhanh Gọn
Bỏ Túi Cách Sửa Lỗi Xigncode Fifa Online 4 Nhanh Gọn

Hướng dẫn sửa lỗi xigncode fifa online 4 đơn giản

  • Lỗi xigncode fifa online 4 là gì?

Những anh em sử dụng máy với hệ điều hành Windows 10 khi chơi FO4 thì thường hay gặp phải lỗi xigncode fifa online 4. Lý do là bản Win này thường tích hợp thêm chương trình diệt virus mặc định có tên Windows Defender.

Khi game Fifa Online 4 chạy trên hệ điều hành Win10 thì sẽ bị máy nhận diện đây là ứng dụng có chứa virus, nên chương trình diệt virus này sẽ chặn FO4 lại tự động.

Ngoài ra trên các trình duyệt diệt virus hay các hệ máy khác thì Fo4 đều bị nhận diện là virus. Bởi vậy mà lỗi xigncode fifa online 4 xảy ra một cách thường xuyên hơn. Với trường hợp này thì anh em chỉ cần thực hiện đơn giản là tắt trình duyệt diệt virus này đi.

Lỗi xigncode fifa online 4 là gì?
Lỗi xigncode fifa online 4 là gì?

Nhưng đối với những trường hợp phức tạp hơn thì không thể xử lý dễ dàng mà phải can thiệp vào điều chỉnh hệ thống. Nếu anh em không tiến hành làm vậy thì sẽ thường xuyên gặp lỗi xigncode fifa online 4 vì hệ thống mặc định nhận diện Fo4 là virus.

  • Quy trình sửa lỗi xigncode fifa online 4

Trong suốt quá trình anh em chơi Fifa online 4, máy anh em gặp lỗi xigncode fifa online 4 liên tục nên hãy bỏ túi cho mình các bước khắc phục lỗi sau đây để chơi game mượt mà hơn.

Bước 1: Anh em chuẩn bị cho mình một tệp để sửa lỗi xigncode fifa online 4 nhằm tránh bị mất file, còn nguyên vẹn và không hư hại. Anh em có thể tìm kiếm bất kỳ đường link nào để tải về máy.

Bước 2: Anh em hãy tiến hành tắt phần mềm Garena để không cho phép phần mềm này chạy nữa. Sau đó tại mục anh em đã cài đặt game Fo4, hãy tìm và xóa mục xigncode. Anh em nên lưu ý là tắt cả Garena và Liên minh huyền thoại thì mới xóa được tệp này.

Quy trình sửa lỗi xigncode fifa online 4
Quy trình sửa lỗi xigncode fifa online 4

Bước kế tiếp anh em hãy tiến hành giải nén cho tệp xigncode đã tải trước đó và chuyển nó vào thư mục của game, đây là mục bước trước anh em đã xóa đi tệp xigncode bị lỗi.

Nếu như anh em đã thực hiện theo đúng các bước trên mà vẫn thất bại thì nên copy game qua một ổ đĩa khác. Sau đó mới thực hiện lại những bước như trên để chắc chắn lỗi này bị không phải do ổ đĩa.

Nếu như đã hoàn tất các bước trên rồi mà anh em đăng nhập vào game vẫn không được thì lỗi này là của hệ thống. Thường thì lỗi này hay xuất hiện trên Win 10, lời khuyên cho anh em lúc này là cài đặt lại win hoặc là Download lại game.

Cách khắc phục nhanh chóng lỗi 0xe01900b

Khi chơi game Fifa Online 4, ngoài gặp phải lỗi xigncode fifa online 4 thì lỗi về tệp 0xe01900b cũng thường xuyên xuất hiện. Đây là lỗi tương tự như lỗi trên nhưng cách khắc phục thì đơn giản hơn.

Cách khắc phục nhanh chóng lỗi 0xe01900b
Cách khắc phục nhanh chóng lỗi 0xe01900b

Cách 1: Anh em mở Run tại cửa sổ chính Windows, sau đó nhập dòng lệnh “msconfig” -> nhấn ENTER cho mã lệnh chạy rồi chuyển sang bước tiếp theo.

Anh em chọn “STARTUP” tại giao diện chính của mục System Configuration.

Những phần nào anh em không dùng tại mục này nữa thì bỏ tích vào “Disable”.

Cuối cùng anh em hãy xóa đi những tệp dạng file log và xigncode, Restart lại máy là có thể vào chơi game được bình thường.

Cách 2: Cách này thường là tạo ra khoảng trống cho bộ nhớ của hệ thống.

Anh em mở Cleaner để thực hiện dọn dẹp đi các tệp rác.

Sau đó thoát app extension rồi xóa những tiện ích đang chạy trên máy.

Hãy tắt hết những phần mềm diệt virus mà máy anh em đang chạy để fix lỗi.

Hoàn thành xong những bước trên rồi anh em hãy Restart lại máy và mở lại các phần mềm diệt virus nhé.

Các lỗi khác liên quan tới hệ thống Fifa Online 4

  • Lỗi xuất hiện do xung đột cả spyware và Anti Malware

Hai phần mềm này đối với máy là không cần thiết, bởi vậy nên anh em không nhất thiết phải cài đặt hai phần mềm này. Trước khi khởi động lại cho game thì anh em hãy xóa hoặc tắt 2 phần mềm này đi.

  • Lỗi do Garena đang chạy phiên bản cũ

Anh em chỉ cần thực hiện đơn giản là khỏi chạy lại garena. Cách chạy này thực hiện ở mục garena bằng cách click chuột vào Run as administrator. Với cách này thì đảm bảo anh em sẽ vào lại được game nhanh chóng.

Các lỗi khác liên quan tới hệ thống Fifa Online 4
Các lỗi khác liên quan tới hệ thống Fifa Online 4
  • Lỗi do Direct với hệ thống game không tương thích với nhau

Lỗi này chỉ có một cách fix duy nhất cho anh em là hãy install và gỡ cài đặt DirectX và cài đặt lại thích hợp hơn. Anh em hãy chọn DirectX11 hoặc có thể DirectX 12 bởi vì 2 bản này giúp chơi game tốt hơn nhiều.

Lý do thường xuất hiện các lỗi như vừa kể trên là do hệ thống game đã bị mất đi các tệp quan trọng. Nếu những cách trên vẫn không làm cho anh em fix được lỗi thì anh em cần phải sử dụng đến tool fix lỗi của Garena ở giao diện chính.

Bài viết trên đây K8 đã hướng dẫn cho anh em cách sửa lỗi xigncode fifa online 4 đơn giản nhất cũng như các lỗi liên quan thường gặp khi anh em chơi Fifa Online 4. Mong rằng những cách trên hữu ích và giúp anh em có được những trận game mượt mà hơn.

Tham khảo thêm bài viết về K8vip tại liên kết: https://k8vip.net/huong-dan-tai-app-k8-chinh-thuc-andorid/

Tumbr: https://k8vip.tumblr.com/
Twitter: https://twitter.com/k8vipnet
Facebook: https://www.facebook.com/k8vip.net
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/k8vip/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCsLL7ztOMAmdXLgyEbTmgpw
Pinterest: https://www.pinterest.com/k8vip/