Bật Mí Cách Bói Tarot Chính Xác Về Tình Yêu 

Anh em đang yêu? Chắc hẳn sẽ có lúc tò mò về tình yêu của mình hiện tại sẽ ra sao? Anh em có bao giờ thường xuyên lên google tìm kiếm những trang bói toán về tình yêu. Chắc chắn đã có người từng làm như vậy rồi phải không? Vậy anh em liệu đã biết đến kiểu bói tarot về tình yêu hay chưa? Nếu chưa hãy cùng K8 tìm hiểu cách bói tarot chính xác về tình yêu được chia sẻ ngay sau đây.

Bật Mí Cách Bói Tarot Chính Xác Về Tình Yêu 
Bật Mí Cách Bói Tarot Chính Xác Về Tình Yêu

Bói Tarot chính xác về tình yêu là gì?

Bói bài tarot là một kiểu bói bài sử dụng bộ bài có 78 lá. Ở trên mỗi lá bài sẽ có biểu tượng, hình ảnh cổ đại mang nhiều ý nghĩa khác nhau ở trong cuộc sống.

Trong bói tarot thì bói tarot chính xác về tình yêu được rất nhiều người tìm kiếm và ưa thích. Bói tarot về tình yêu là việc giải mã những điều xung quanh cuộc sống của anh em còn bí ẩn, khúc mắc. Những bí ẩn này sẽ được tham chiếu lên các lá bài tarot mà anh em rút được.

Bói Tarot chính xác về tình yêu là gì?
Bói Tarot chính xác về tình yêu là gì?

Cho đến hiện tại thì có rất nhiều người muốn bói tarot chính xác về tình yêu để xem chuyện tình cảm tương lai của mình ra sao, có cập bến đỗ hạnh phúc hay không. Tất cả sẽ được bói tình duyên tarot giải đáp cho anh em.

Nguồn gốc bói bài tarot

Bài tarot có nguồn gốc xuất xứ chính xác là từ nước Ý, khi mà họa sĩ Bonifacio Bembo đã hoàn thành được bộ bài gồm có 78 lá với đầy đủ hệ thống tương tự bộ bài hiện tại mà anh em đang sử dụng.

Ý nghĩa những lá bài tarot trong tình yêu

Trong một bộ bài tarot 78 lá về tình yêu, những lá bài sẽ chứa đựng những ý nghĩa khác nhau. Thường thì trong 78 lá bài này sẽ chia ra làm 56 lá phụ và 22 lá chính. Trong đó:

  • Ý nghĩa của 78 lá bài tarot

56 lá phụ sẽ có 4 bộ đồ. Mỗi bộ đồ sẽ chứa đựng 14 lá bài khác nhau. Cứ mỗi bộ dồ sẽ đi kèm tương ứng với 1 khía cạnh ở trong cuộc sống của anh em.

22 lá chính sẽ chưa đựng những ý nghĩa phản ánh về đời sống tâm linh trong cuộc sống của mỗi người. Những lá bài sẽ được đánh số từ 0 lần lượt cho tới 21. Những lá bài này được đại diện cho từng giai đoạn trong cuộc sống mà anh em đã gặp.

Ý nghĩa những lá bài tarot trong tình yêu
Ý nghĩa những lá bài tarot trong tình yêu
  • Ý nghĩa 56 lá bài phụ

Bộ cup là bộ đồ liên quan đến chủ chốt là tình cảm và tình yêu. Những mối quan hệ xoay quanh một khía cạnh nào đó của anh em. Nếu như anh em rút ra những lá bài trong bộ bài cup thì chứng tỏ anh em là người sống giàu tình cảm. Anh em đang muốn có câu trả lời cho vấn đề tình yêu của bản thân cũng như đang muốn được quan tâm hơn.

Bộ Pentacles còn có tên gọi khác là bộ tiền. Chỉ với tên gọi mà anh em đã biết bộ bài này mang ý nghĩa cho điều gì. Đó là anh em sẽ biết được những khía cạnh của cuộc sống như tiền bạc, kinh doanh, tài sản.

Bộ kiếm sẽ là bộ bài nói lên sự tham vọng, sự thay đổi, quyền lực.. Những hành động thường gây tiêu cực như đối đầu, phá hoại kẻ thù. Khi anh em gặp bộ bài này thì nên đề phòng trước những nguy hiểm đang rình rập.

Và không thể thiếu, bộ nói đến sức mạnh, trực giác, tâm linh của con người chính là bộ gậy. Anh em khi bốc được bộ này thường đang được chăm sóc cẩn thận để trỗi dậy.

Những câu dùng để hỏi bói bài tình yêu Tarot

Để có thể bói tarot chính xác về tình yêu chính xác, Thì ngoài những ý nghĩa của các lá bài mà anh em đã rút thì cũng nên để ý câu hỏi của người được bói. Vậy khi anh em đi xem bói bài tarot tình yêu anh em nên đặt câu hỏi gì?

Anh em chỉ nên đặt những câu hỏi mà thực sự bản thân mình đang muốn biết được câu trả lời. Có như vậy thì mới bói tarot về tình yêu chính xác được. Bởi vậy nên anh em hãy cân nhắc, lựa chọn kỹ câu hỏi trước khi hỏi Reader. Ví dụ như. Anh em mới chia tay một mối tình mà mình còn đang lưu luyến, lúc này anh em có thể đặt câu hỏi là: Có nên yêu lại người yêu cũ không? Bói tarot anh em và người đó có quay lại không? Người yêu cũ còn thương mình hay không?

Chỉ nên đặt những câu hỏi sao cho thật đơn giản nhưng lại chứa được nhiều mong muốn của người hỏi như bói tarot khi nào có người yêu?

Trong bói tarot chính xác về tình yêu anh em không nên đặt câu hỏi với một người anh em chưa hề gặp. Bởi vì chắc chắn rằng những lá bài sẽ không thể ứng với những đòi hỏi mà anh em đưa ra.

Những câu dùng để hỏi bói bài tình yêu Tarot
Những câu dùng để hỏi bói bài tình yêu Tarot

Nếu anh em không muốn người khác biết đến chuyện tình cảm của mình thì anh em không nên đặt ra những câu hỏi đóng “có” hay “không”.

Bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin, chia sẻ đến cho anh em cách bói tarot chính xác về tình yêu. Nếu tình yêu của anh em đang gặp phải những khó khăn, trắc trở mà khó để giải quyết? Hoặc anh em đang tò mò về hồi kết trong chuyện tình duyên của mình? Thì anh em có thể tìm đến những lá bài Tarot này để có thể vén màn được những bí ẩn đằng sau các lá bài tarot.

Tham khảo thêm bài viết về K8vip tại liên kết: https://k8vip.net/huong-dan-tai-app-k8-chinh-thuc-andorid/

Tumbr: https://k8vip.tumblr.com/
Twitter: https://twitter.com/k8vipnet
Facebook: https://www.facebook.com/k8vip.net
Linkedin: https://www.linkedin.com/in/k8vip/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCsLL7ztOMAmdXLgyEbTmgpw
Pinterest: https://www.pinterest.com/k8vip