Ảnh trai k8 LG làm thế nào để in ra đẹp và nhanh nhất

Điện thoại thông minh là thiết bị tiện dụng không thể thiếu hiện nay. Có rất nhiều ảnh đẹp được lưu trên điện thoại. Bài viết dưới đây giới thiệu người dùng in ảnh trai k8 LG một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Các cách in ảnh trai k8 LG

LG k8 hỗ trợ in ảnh đẹp và nhanh chóng

LG k8 hỗ trợ in ảnh đẹp và nhanh chóng

Cách thứ nhất là sử dụng cloud print

Để sử dụng cách này, người dùng trước hết phải tải phần mềm cloud print. Để chiếc điện thoại LG k8 của mình có app rồi.

Sau khi tải phần mềm, bạn đăng nhập  tài khoản google và up ảnh muốn in.

Tiếp đó, sử dụng máy tính đã kết nối với máy in và vào web của cloud print, đăng nhập. Chọn ảnh muốn im và in ảnh mong muốn.

Nếu bạn sở hữu một chiếc máy in hiện đại, có công nghệ điện toán đám mây thì thật đơn giản. Không cần đến máy tính, bạn kết nối trực tiếp ảnh trai k8 LG với máy in và in ảnh dễ dàng.

Đối với cách này, có một vấn đề người dùng thường quan tâm đó là vấn đề bảo mật. Ảnh của bạn sẽ được đăng tải lên máy chủ google trước khi in. Mặc dù google đã đảm bảo bằng ảnh sẽ được xóa khỏi máy chủ sau khi in. Đồng thời, dữ liệu được bảo mật. Nhưng nhiều người sử dụng vaanc không yên tâm.

Cách thứ hai là sử dụng ứng dụng PrinterShare in ảnh thông qua máy tính

PrinterShare ứng dụng hỗ trợ in ảnh trai k8 LG tiện lợi

PrinterShare ứng dụng hỗ trợ in ảnh trai k8 LG tiện lợi

Cũng tương tự như dùng cloud print, trước hết, người dùng cần tải ứng dụng PrinterShare về điện thoại di động LG k8 của mình. Đồng thời, tải ứng dụng về máy tính có kết nối máy tính. Bằng phần mềm PrinterShare, điện thoại LG k8 sẽ được kết nối với máy in thông qua thiết bị trung gian là máy tính.

Bằng cách này, ta có thể in ảnh trai k8 LG mà mình yêu thích.

Cách thứ ba là sử dụng ứng dụng PrinterShare in ảnh trực tiếp từ điện thoại LG k8

Với cách này, chúng ta không cần đến một thiết bị trung gian mà in ảnh trai k8 LG trực tiếp. Đương nhiên điện thoại k8 của bạn phải đảm bảo đã tải ứng dụng PrinterShare và có kết nối Wifi.

Mở ứng dụng PrinterShare, chọn nút tìm máy in wifi gần đây. Khi tìm được máy in, nhấn vào kết nối và tiến hành in ảnh trai k8 luôn thôi nào.

Cách thứ tư, sử dụng wifi để in ảnh từ LG k8

Đầu tiên, bạn phải tìm kiếm một máy in được hỗ trợ trên điện thoại LG k8. Và máy in cũng là dạng máy in có hỗ trợ wifi. Bật máy in và kiểm tra kết nối wifi. Sử dụng điện thoại LG k8 và tìm kiếm máy in của bạn. Sau khi đã tìm kiếm được thì kết nối và tiến hành in thỏa thích thôi nào.

Nếu đã làm các bước đúng hướng dẫn mà không tìm được máy in trên LG k8 thì bạn có thể nghĩ đến tải PrinterShare hoặc thử các cách khác.

Cách thứ năm, sử dụng bluetooth

Điều kiện trước hết là máy in của bạn có hỗ trợ bluetooth. Nếu máy in có hỗ trợ bluetooth, bạn chỉ cần kết nối máy in với điện thoại LG k8 của bạn qua bluetooth. Sau đó, chọn ảnh trai l8 LG yêu thích và tiến hành in như bình thường. Cách này khá là đơn giản, không cần tải ứng dụng hoặc kết nối với thiết bị thứ ba phức tạp. Tuy nhiên, phải đảm bảo máy in là máy in thế hệ mới có bluetooth.

Cách thứ sáu, sắm một chiếc máy in nhỏ gọn

Đây là dạng máy in nhỏ, độc lập, không cần với máy tính. Các máy in nhỏ gọn có thể kết nối với điện thoại LG k8 bằng cáp nối, USB hoặc thẻ nhớ. Hiện nay, máy in cỡ nhỏ khá phổ biến. Nó phục vụ nhu cầu in ảnh nhanh, trực tiếp của người sử dụng.

Tuy nhiên, hạn chế cần lưu ý như sau:

– Kích thước ảnh in nhỏ, chủ yếu là ảnh 4 x 6 cm, 5 x 7,5 cm hoặc 10 x 10 cm.

– Chất lượng ảnh không thể bằng các máy in chuyên dụng.

– Không phải tất cả các máy in nhỏ đều hỗ trợ điện thoại LG k8. Vì vậy, bạn cầu tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn mua một chiếc máy in nhỏ.

Nên in ảnh trai k8 LG bằng cách nào

Tùy vào hoàn cảnh và mục đích sử dụng ảnh mà người dùng lựa chọn cách in ảnh phù hợp.

Trước hết, phải phụ thuộc vào máy in của bạn. Nếu máy in không có kết nối wifi thì đương nhiên bạn không thể chọn các in bằng wifi. Hoặc máy in không hỗ trợ bluetooth thì bạn không thể chọn cách in qua bluetooth.

Nếu muốn ảnh có chất lượng cao và ảnh kích cỡ lớn thì không nên chọn cách in bằng máy in cỡ nhờ.

Còn nếu máy in của bạn là máy hiện đại có tích hợp wifi hoặc bluetooth thì hai cách này là hai cách in khá dễ dàng và tiện lợi, và cho chất lượng ảnh tốt nhất. Đây sẽ là cách được ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Trên đây là một số cách để in anh trai k8 LG điện thoại nhanh và tiện lợi. Nhà cái k8 xin giới thiệu và đưa ra một số ưu điểm, nhược điểm nhất định để người đọc có thể lựa chọn.

 

Các trang thuộc sở hữu
Tumbr https://k8vip.tumblr.com/
Facebook https://www.facebook.com/k8vip.net
Linkedin https://www.linkedin.com/in/k8vip/
Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UCsLL7ztOMAmdXLgyEbTmgpw
Pinterest https://www.pinterest.com/k8vip/